Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Quá nhiều 'điềm báo' cho thấy Chế Nguyễn Quỳnh Châu có khả năng trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Mia
Chia sẻ

Một lần nữa, Chế Nguyễn Quỳnh Châu trở thành mỹ nhân duy nhất được lên trang cá nhân của ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International.

Vừa qua, đêm Chung khảo toàn quốc của Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) đã đưa chặng hành trình đi tìm người kế nhiệm Thùy Tiên đến gần cuối. Qua đêm thi, nhiều thí sinh nổi bật đã dần lộ diện rõ kỹ năng trình diễn trên sân khấu qua các phần thi: Trang phục dạ hội, hô tên, trang phục áo tắm. 

Quá nhiều 'điềm báo' cho thấy Chế Nguyễn Quỳnh Châu có khả năng trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Ảnh 1
Người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu chiếm trọn hào quang của đêm chung khảo với chiếc đầm dạ hội bốc lửa. 

Người nhận được nhiều lời khen nhất trong đêm thi chung khảo chính là Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Với chiếc đầm dạ hội đỏ rực như phượng hoàng lửa, người đẹp đã khiến nhiều người không khỏi trố mắt với bước chân trên sân khấu của cô. Kể cả ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) lại tiếp tục "ưu ái" chia sẻ hẳn hình ảnh của cô lên trang cá nhân thêm một lần nữa. 

Quá nhiều 'điềm báo' cho thấy Chế Nguyễn Quỳnh Châu có khả năng trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Ảnh 2
Lần thứ hai Chế Nguyễn Quỳnh Châu "chễm chệ" được chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chia sẻ ảnh. 

Cách đó không lâu, dân mạng phát hiện Mr.Nawat khá "để ý" đến Chế Nguyễn Quỳnh Châu vì trong đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc cô là người duy nhất được vị chủ tịch chia sẻ bức ảnh đầy hào hùng trong bộ cánh màu cờ sắc áo mang tên Tự Hào Việt Nam. 

Quá nhiều 'điềm báo' cho thấy Chế Nguyễn Quỳnh Châu có khả năng trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Ảnh 3

Bên cạnh đó, "tín hiệu vũ trụ" cho thấy Chế Nguyễn Quỳnh Châu có khả năng là người được chọn để đội chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, khi cô được NTK Minh Công bốc trúng tên để trình diễn bộ cánh quan trọng nhất của đêm diễn với vai trò vedette. 

Quá nhiều 'điềm báo' cho thấy Chế Nguyễn Quỳnh Châu có khả năng trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Ảnh 4

Xét về tổng thể "profile" của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, mỹ nhân Lâm Đồng đang là thí sinh vừa vặn nhất mà Việt Nam có thể gửi đến Miss Grand International, từ cách trình diễn cho đến kỹ năng ứng xử và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ. 

Tại chặng đua lần này, người đẹp sinh năm 1994 cũng liên tục có mặt tại các giải phụ: Top 10 thí sinh diễn áo tắm đẹp nhất, giải nhì Enghlish Speaking Skill (Kỹ năng nói tiếng Anh, và giải thưởng khác được các nhà tài trợ "chọn mặt gửi vàng". 

Đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra vào tối 1/10 tại TP.HCM. 

Xem thêm: Việt Hương thẳng thừng chê màn hô tên của Miss Grand Vietnam khiến dân tình tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN