Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Cao thủ' cam thường gọi tên Tiểu Vy: Muốn tìm khuyết điểm cũng phải 'đỏ mắt'

Mia
Chia sẻ

Kết thúc nhiệm kỳ đã hơn 4 năm, nhưng nhan sắc của Tiều Vy 'chỉ có lên, không có xuống'.

Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện tại TP.HCM với visual đầy ngọt ngào, thuần khiết. Khó có thể phủ nhận, dù đã hết nhiệm kỳ được hơn 4 năm, nhưng sức hút của người đẹp Quảng Nam chưa từng thuyên giảm.

Mỹ nhân 23 tuổi khoe nhan sắc "ngàn năm có một" trên thảm đỏ với thiết kế lụa trắng cut-out quyến rũ. Mọi đường cong của hình thể của Hoa hậu Việt Nam 2018 được phô trọn với chi tiết khoét hông. Với chất liệu satin "khó xơi", nhiều mỹ nhân đã từ bị lộ vòng 2 kém thon gọn ra trước ống kính, tuy nhiên đối với Tiểu Vy, mẫu váy này không thể dìm hàng được người đẹp Hội An. Bên cạnh đó, layout make up tone Tây cộng hưởng đã giúp vẻ đẹp của "Best Face 2022" được tỏa sáng. 

'Cao thủ' cam thường gọi tên Tiểu Vy: Muốn tìm khuyết điểm cũng phải 'đỏ mắt' Ảnh 1
Qua ống kính của "team qua đường", Tiểu Vy dường như bất bại với gương mặt tỉ lệ vàng của mình. Dù có tạo dáng theo cách nào, sắc vóc của nàng hậu 23 tuổi vẫn không lộ khuyết điểm trước ống kính. 

Có thể thấy, Hoa hậu Tiểu Vy luôn biết cách biến hóa để phù hợp với các sự kiện mà cô tham dự. Tuy nhiên, hình mẫu “tượng đài sắc đẹp” của một Hoa hậu Việt Nam luôn được nàng hậu gìn giữ rất cẩn thận.

'Cao thủ' cam thường gọi tên Tiểu Vy: Muốn tìm khuyết điểm cũng phải 'đỏ mắt' Ảnh 2

Trong suốt 5 năm qua kể từ khi đăng quang, nhan sắc “tỷ lệ vàng”của Tiểu Vy luôn là chủ đề mà giới mộ điệu không ngừng bàn tán. Bằng chứng là Hoa hậu Việt Nam 2018 liên tục oanh tạc tại các đề cử về sắc đẹp, mà trong đó, “cú đúp” trong hạng mục Best Face là hit lớn đưa nhan sắc của Tiểu Vy được khẳng định hơn với công chúng.

'Cao thủ' cam thường gọi tên Tiểu Vy: Muốn tìm khuyết điểm cũng phải 'đỏ mắt' Ảnh 3

Xem thêm: Chuyên trang quốc tế khẳng định: 'Hãy cử Thảo Nhi Lê thi, nếu Việt Nam muốn chinh phục Miss Universe'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN