Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Say no' Miss Grand VN, Bùi Quỳnh Hoa đại diện Việt Nam tham dự Super Model International

Hương Bi
Chia sẻ

Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Bùi Quỳnh Hoa tham dự Super Model International.

'Từ chối' tham dự Miss Grand Vietnam 2022, giải vàng siêu mẫu 2018 - Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Bùi Quỳnh Hoa sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Super Model International 2022.

Sau quá trình cân nhắc và nhìn nhận cũng như đánh giá tiềm năng, giữa ba ứng viên là người đẹp Lenka, Phạm Thư - Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 và Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Bùi Quỳnh Hoa thì cô gái đến từ Hà Nội đã nhận được cơ hội may mắn cho lần xuất ngoại này. 

'Say no' Miss Grand VN, Bùi Quỳnh Hoa đại diện Việt Nam tham dự Super Model International Ảnh 1
'Say no' Miss Grand VN, Bùi Quỳnh Hoa đại diện Việt Nam tham dự Super Model International Ảnh 2

Trước đó, rất nhiều fan sắc đẹp đã rần rần khi Bùi Quỳnh Hoa thả thính sẽ tham gia một cuộc thi nhan sắc vào tháng 9, nhiều người đoán già đoán non cô sẽ ghi danh Miss Grand Vietnam để tìm kiếm cơ hội nối gót Thùy Tiên tham dự Miss Grand International 2022.

Việc 'khước từ' cơ hội trở thành thí sinh tại một cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia để đường đường chính chính đeo sash Việt Nam đi chinh chiến ở chiến tuyến "model', Bùi Quỳnh Hoa nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Bởi lẽ, với kinh nghiệm từng càn quét các sàn diễn lớn nhỏ trong nước cũng như thần thái tự tin của mình, chắc chắn cô sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay. 

'Say no' Miss Grand VN, Bùi Quỳnh Hoa đại diện Việt Nam tham dự Super Model International Ảnh 3
'Say no' Miss Grand VN, Bùi Quỳnh Hoa đại diện Việt Nam tham dự Super Model International Ảnh 4

Vào năm 2018, người đẹp Khả Trang từng xuất sắc mang về chiến thắng cho Việt Nam tại đấu trường Super Model International. Liệu sau 4 năm, Bùi Quỳnh Hoa có tiếp tục lập nên cú đúp vẻ vang cho dải sash Việt.

'Say no' Miss Grand VN, Bùi Quỳnh Hoa đại diện Việt Nam tham dự Super Model International Ảnh 5

Super Model International là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2011, tiền thân là Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương (Supermodel of Asia Pacific).

Xem thêm: Bị truất ngôi Nam vương Toàn cầu 2021, mỹ nam Tây Ban Nha bức xúc lên tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN