Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bị truất ngôi Nam vương Toàn cầu 2021, mỹ nam Tây Ban Nha bức xúc lên tiếng

Mia
Chia sẻ

Sau khi bị Danh Chiếu Linh thay thế danh hiệu Nam vương Toàn cầu 2021, mỹ nam Tây Ban Nha 'nóng giận' lên tiếng?

Ngày 5/9, Danh Chiếu Linh - Á vương 1 Nam vương Toàn cầu 2021 đã được bổ nhiệm trở thành Mister Global 2021 sau khi Nam vương đương nhiệm Miguel Carrasco từ bỏ ngôi vị. Theo tổ chức, Miguel đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ tư cách của một Mister Global vì lý do cá nhân. 

Bị truất ngôi Nam vương Toàn cầu 2021, mỹ nam Tây Ban Nha bức xúc lên tiếng Ảnh 1

Sau khi thông tin này lan truyền khắp toàn cầu, Miguel Carrasco đã có phản hồi bằng tiếng Tây Ban Nha gây chú ý như sau: 

Tạm dịch: "Thông báo Miguel Ángel không thể tuân thủ các nghĩa vụ của mình đối với Mister Global thì sẽ dễ hơn là nói rằng tổ chức này không đưa ra bất kỳ giải thưởng nào ngay lập tức, trong khi người chiến thắng cần phải sống bằng chính tiền của mình. Chuyện gì đang xảy ra?".

Bị truất ngôi Nam vương Toàn cầu 2021, mỹ nam Tây Ban Nha bức xúc lên tiếng Ảnh 2

Việc mỹ nam người Tây Ban Nha lên tiếng về việc mình bị truất ngôi vị, dẫn đến công chúng đặt dấu chấm hỏi rằng: Có phải anh và BTC Mister Global đang "cơm không lành, canh không ngọt" về vấn đề giải thưởng, cũng như tiền bạc?

Thậm chí sau khi thể hiện sự bức xúc, anh chàng lại tiếp tục đăng tải một hình ảnh chú hề với dòng chữ: "Để một rạp xiếc tiếp tục đứng vững, chỉ cần một nhóm hề để giữ nó tiếp tục". Rốt cuộc, Nam vương bị phế ngôi đang ám chỉ điều gì về BTC Mister Global?

Bị truất ngôi Nam vương Toàn cầu 2021, mỹ nam Tây Ban Nha bức xúc lên tiếng Ảnh 3

Khi phế truất Nam vương Toàn cầu 2021, chủ tịch Mister Global đã có giải thích: "Bất cứ danh hiệu nào cũng đi kèm với trách nhiệm, giành được danh hiệu đã khó nhưng giữ được danh hiệu còn khó hơn, đối với Mister Global cũng vậy.

Chúng ta sẽ luôn nhớ về anh ấy - Miguel Angel Lucas Carrasco, người đã giành được danh hiệu vào đêm chung kết ngày 15/3/2021 tại Maha Sarakham, Thái Lan. Chúng tôi chúc anh ấy luôn thành công và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống".

Bị truất ngôi Nam vương Toàn cầu 2021, mỹ nam Tây Ban Nha bức xúc lên tiếng Ảnh 4
DDanh Chiếu Linh chính thức thay thế Miguel Carrasco để trở thành Nam vương Toàn cầu 2021, đây được xem là lần thứ 2 Việt Nam nhận được danh hiệu cao quý này. 

Mister Global là cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới diễn ra vào hằng năm tại Thái Lan, đã ra đời được 8 năm. Trường hợp truất ngôi trong 2021 là đầu tiên xảy ra tại đấu trường nhan sắc này. 

Xem thêm: Nam vương Toàn cầu 2021 bị phế truất, Danh Chiếu Linh chính thức kế ngôi

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN