Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bùi Quỳnh Hoa đã có mặt ở Thái Lan: Quyết chơi khô máu cho cuộc chiến Supermodel International

Hương Bi
Chia sẻ

Bùi Quỳnh Hoa đã hạ cánh tại Thái Lan, quyết tâm giật danh hiệu Supermodel International

Sau khi được công bố là đại diện Việt Nam tại Supermodel International 2022, Bùi Quỳnh Hoa đã gấp rút chuẩn bị mọi công đoạn để lên đường chinh chiến. Hiện tại cô đã hạ cánh ở Thái Lan - chính thức bước vào cuộc chiến cam go. 

Có mặt tại sân bay, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 diện trang phục ấn tượng, tôn lên vóc dáng bốc lửa. Cô không quên cầm trên tay lá cờ đỏ sao vàng như tiếp thêm động lực luôn trong tâm thế phải hết mình vì màu cờ sắc áo. 

Bùi Quỳnh Hoa đã có mặt ở Thái Lan: Quyết chơi khô máu cho cuộc chiến Supermodel International Ảnh 1

Cô chia sẻ: "Hoa đã có mặt ở Thái Lan để tham gia cuộc thi Supermodel International 2022. Chỉ có 3 ngày để chuẩn bị thôi, tuy rằng rất gấp gáp nhưng Hoa và ê-kíp cũng đã cố gắng hết sức để sắp xếp đầy đủ cho trận chiến lần này".

Bùi Quỳnh Hoa đã có mặt ở Thái Lan: Quyết chơi khô máu cho cuộc chiến Supermodel International Ảnh 2

Việc Bùi Quỳnh Hoa mang chuông đi đánh xứ người làn này khiến cho mọi người rất yên tâm cả về kinh nghiệm lẫn sắc vóc. Xuất phát từ Siêu mẫu Việt Nam cùng với nhiều năm quẫy banh sàn catwalk, cô được đánh giá rất cao về kĩ năng trình diễn và bắn ảnh lia lịa trước ống kính. 

Bùi Quỳnh Hoa đã có mặt ở Thái Lan: Quyết chơi khô máu cho cuộc chiến Supermodel International Ảnh 3
Bùi Quỳnh Hoa đã có mặt ở Thái Lan: Quyết chơi khô máu cho cuộc chiến Supermodel International Ảnh 4

Sau khi dừng chân ở Top 10 Miss Universe Vietnam, Quỳnh Hoa cho biết chính sự yêu mến và động viên của khán giả đã giúp cô có thêm niềm tin, sức mạnh để viết nên lịch sử cho thanh xuân của mình. Và cô đã chọn Supermodel International để hiện thực hóa ước mơ hoài bão của tuổi trẻ. 

Bùi Quỳnh Hoa đã có mặt ở Thái Lan: Quyết chơi khô máu cho cuộc chiến Supermodel International Ảnh 5

Sau khi hạ cánh ở xứ sở chùa Vàng, Bùi Quỳnh Hoa có rất ít thời gian để cân bằng cảm xúc cũng như nghỉ ngơi, nhưng cô hãy tin rằng ở hậu phương quê nhà luôn có những trái tim sẵn sàng hướng về đất Thái vì ở đó có 1 chiến binh mang tên Bùi Quỳnh Hoa. 

Xem thêm: Á hậu Kim Duyên sắp hội ngộ Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane tại Việt Nam?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN