Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bị nghi ngờ trình độ tiếng Anh, H'Hen Niê có màn đáp trả khiến fan 'hả hê'

Mia
Chia sẻ

Nhận bình luận kém duyên từ antifan, nàng hậu quốc dân đã có màn đáp trả gọn nhẹ nhưng khiến dân tình 'hả hê'.

Mới đây, H'Hen Niê đã có chuyện du lịch và công tác xuyên qua nhiều quốc gia như Dubai - Ý - Thuỵ Sĩ. Người đẹp đăng tải hàng loạt hình ảnh các hoạt động tại trời Tây, đây được xem là khoảng thời gian để Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nghỉ ngơi, thư giãn sau khi hoàn thành lịch làm việc dày đặc. 

Bị nghi ngờ trình độ tiếng Anh, H'Hen Niê có màn đáp trả khiến fan 'hả hê' Ảnh 1

Bất ngờ, dưới bài viết của người đẹp xuất hiện một bình luận kém duyên từ một tài khoản. Người này "đá xéo" nàng hậu không biết tiếng Anh, nhưng lại liên tục đi du lịch. H'Hen Niê đã có màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng khiến fan của cô cảm thấy "hả hê". 

Bị nghi ngờ trình độ tiếng Anh, H'Hen Niê có màn đáp trả khiến fan 'hả hê' Ảnh 2
Không cần đáp trả gay gắt nhưng H'Hen Niê vẫn khiến đối phương phải "lặng thinh". 

Dù gần đây, nàng hoa hậu quốc dân thường xuyên bị thị phi bủa vây nhưng cô vẫn giữ được tinh thần lạc quan và sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng của mình. Vừa qua, người đẹp đã được dịp "oanh tạc" trên sàn diễn quốc tế Milan Fashion Week đẳng cấp cùng Hoa hậu Hoàn vũ Ý 2021. Bên cạnh đó, H’Hen Niê có cơ hội tham dự sự kiện kỷ niệm 77 năm quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức. 

Bị nghi ngờ trình độ tiếng Anh, H'Hen Niê có màn đáp trả khiến fan 'hả hê' Ảnh 3

H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu tiên tiến sâu vào Top 5 chung cuộc của Miss Universe mà ngoại ngữ không cần quá nổi trội. Thứ mà người đẹp Ê Đê đem lại trong đêm chung kết của cuộc thi chính là năng lượng nhiệt huyết và vẻ đẹp của cô gái Châu Á luôn tự hào về màu cờ sắc áo Việt. 

Bị nghi ngờ trình độ tiếng Anh, H'Hen Niê có màn đáp trả khiến fan 'hả hê' Ảnh 4

Xem thêm: Chỉ họa mặt 'chút đỉnh', H'Hen Niê 'đẹp gấp vạn lần' ở trời Tây

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN