Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Best face' Tường San được nửa kia tặng hoa nhưng vẫn quyết giấu kín danh tính ông xã

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Á hậu Tường San xinh đẹp cùng bó hoa khổng lồ được người đặc biệt tặng ngày 20/10.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chung niềm vui với ngày tôn vinh phái đẹp, á hậu Tường San xinh đẹp khó cưỡng với bó hoa to khổng lồ khiến fan xao xuyến.

Top 8 Miss International 2019 chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung: "Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, San xin được chúc tất cả các chị em phụ nữ lúc nào cũng xinh đẹp, vui vẻ và đặc biệt là luôn luôn yêu thương bản thân mình".

'Best face' Tường San được nửa kia tặng hoa nhưng vẫn quyết giấu kín danh tính ông xã Ảnh 1

Ngoài những bình luận có cánh mà khán giả dành lời khen tặng trước sắc vóc gây thương nhớ của bà mẹ một con, mọi người rất chú ý tới chủ nhân bó hoa mà cô cầm trên tay.

'Best face' Tường San được nửa kia tặng hoa nhưng vẫn quyết giấu kín danh tính ông xã Ảnh 2

Mặc dù không nói cụ thể đích danh người tặng hoa cho mình nhưng có lẽ người đàn ông này không ai khác chính là ông xã của nàng hậu sinh năm 2000.

'Best face' Tường San được nửa kia tặng hoa nhưng vẫn quyết giấu kín danh tính ông xã Ảnh 3

Kể từ ngày lên xe hoa theo chàng về dinh cho tới khi hạ sinh đứa con đầu lòng, Tường San giấu kín danh tính 2 bố con một cách gần như bí mật. Ngày lễ quan trọng 20/10 khi hội chị em tha hồ sống ảo với người thân, người bạn đời thì Tường San vẫn không hề có động thái đăng tải chân dung, tag tên ông xã của mình. 

'Best face' Tường San được nửa kia tặng hoa nhưng vẫn quyết giấu kín danh tính ông xã Ảnh 4
'Best face' Tường San được nửa kia tặng hoa nhưng vẫn quyết giấu kín danh tính ông xã Ảnh 5

Qua những dòng trạng thái trên trang cá nhân cũng như những món quà được cô chia sẻ, nhiều người gửi lời chúc phúc đến cuộc sống hôn nhân viên mãn của á hậu Tường San. 

'Best face' Tường San được nửa kia tặng hoa nhưng vẫn quyết giấu kín danh tính ông xã Ảnh 6

Tuy nhiên, điều fan sắc đẹp trung thành mong chờ nhất ở cô chính là sớm quay lại với các dự án nghệ thuật, những công việc với ánh đèn sân khấu. Và ở đó, khán giả vẫn luôn ủng hộ và dành tình cảm cho á hậu gốc Hà Thành. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN