Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bảo Ngọc 'nhấn chìm' dàn thí sinh Miss Intercontinental với chiều cao 1m85: Lột xác quá ngoạn mục

Hương Bi
Chia sẻ

Lê Nguyễn Bảo Ngọc khoe chiều cao 1m85 lấn át đối thủ tại Miss Intercontinental.

Sau 3 ngày có mặt tại Ai Cập để chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có phong độ khác tốt khiến fan Việt vô cùng phấn khích.

Việc lấy được hành lý sau chuỗi ngày "tạm xa cách" đã giúp Bảo Ngọc có thêm tinh thần, nạp thêm nhiều năng lượng để tỏa sáng ở chặng đường tiếp theo. Cô gái đến từ Cần Thơ lần đầu tiên đi thi quốc tế nhưng không hề lạ lẫm, thông qua những hình ảnh được chia sẻ, Bảo Ngọc lại khá thoải mái.

Bảo Ngọc 'nhấn chìm' dàn thí sinh Miss Intercontinental với chiều cao 1m85: Lột xác quá ngoạn mục Ảnh 1

Mới đây, tham gia một sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi, không hồ danh là Người đẹp Thời trang Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc tự make-up và làm tóc, cô phối đồ cực kì thời thượng khiến fan đá mắt lia lịa.

Bảo Ngọc 'nhấn chìm' dàn thí sinh Miss Intercontinental với chiều cao 1m85: Lột xác quá ngoạn mục Ảnh 2
Bảo Ngọc 'nhấn chìm' dàn thí sinh Miss Intercontinental với chiều cao 1m85: Lột xác quá ngoạn mục Ảnh 3

Khi đứng cạnh dàn đối thủ năm nay, Bảo Ngọc khiến họ phải lép vế, đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam cử đại diện đi thi quốc tế lại có chiều cao tốt như lần này. Lợi thế này càng giúp Bảo Ngọc tỏa sáng xuất thần trong 2 đêm thi bán kết và chung kết sắp tới. 

Bảo Ngọc 'nhấn chìm' dàn thí sinh Miss Intercontinental với chiều cao 1m85: Lột xác quá ngoạn mục Ảnh 4

Ở bên Ai Cập, đại diện Việt Nam cho biết, thời tiết và ẩm thực thay đổi khá nhiều nhưng cô sẽ không cho phép bản thân ngơi nghỉ một giây phút nào. Tại chiến tuyến Miss Intercontinental, Việt Nam vẫn chưa có vương miện, thành tích cao nhất chính là danh hiệu á hậu 4 do Lê Âu Ngân Anh xác lập vào năm 2018.

Bảo Ngọc 'nhấn chìm' dàn thí sinh Miss Intercontinental với chiều cao 1m85: Lột xác quá ngoạn mục Ảnh 5

Chặng đua phía trước vẫn còn rất nhiều thử thách đòi hỏi Bảo Ngọc phải giữ cho mình một nguồn năng lượng tích cực và lạc quan. Việc mở màn cho team nhan sắc Việt 2022 cũng tạo nên chút áp lực cho cô, nhưng Bảo Ngọc hãy tin rằng, hậu phương quê nhà luôn hướng về Ai Cập - nơi có một đại diện xuất sắc đang ngày đêm nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo. 

Xem thêm: Dân tình 'ném đá' việc phim 578 của H'Hen Niê được chọn dự Oscar: Thảm họa mà tranh cử cái gì

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN