Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dân tình 'ném đá' việc phim 578 của H'Hen Niê được chọn dự Oscar: Thảm họa mà tranh cử cái gì

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bộ phim đầu tay của H'Hen Niê tiếp tục trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Bộ phim hành động có chi phí sản xuất 60 tỷ 578: Phát đạn của kẻ điên của H’Hen Niê từng gây tranh cãi về chất lượng và nội dung, rút khỏi hệ thống rạp chiếu chỉ sau 10 ngày công chiếu khi đạt doanh thu không như mong muốn. Tuy nhiên sau khi nhận thư mời của BTC LHP quốc tế Tallinn Black Nights, 578: Phát đạn của kẻ điên lại được gọi tên khi trở thành đại diện cho Việt Nam dự vòng sơ tuyển giải thưởng Phim truyện quốc tế tại Oscar lần thứ 95. 

Phim 578 của H'Hen Niê được chọn dự Oscar, dân tình ném đá: Thảm họa mà tranh cử cái gì Ảnh 1

Việc 1 bộ phim được cho là thất bại lại đại diện dự vòng sơ tuyển giải thưởng Phim truyện quốc tế tại Oscar lần thứ 95, trong khi trong năm qua có nhiều phim Việt khác cũng gây được tiếng vang như Đêm tối rực rỡ, Em và Trịnh,... lại "xếp xó", đã tạo nên một sự tranh cãi dự dội. 

Một số bình luận của dân mạng:

- Trò hề, thảm họa điện ảnh mà cũng gửi đi. Đêm tối rực rỡ ổn sao không gửi?

- Phim không hay nhưng cũng ý nghĩa mà. Nó đã dạy tôi biết cách trân trọng sức lao động của bản thân hơn, không nên lãng phí thời gian và những đồng tiền cực khổ xương máu kiếm được để đổi lấy sự xúc phạm người xem như thế này.

- Chị xinh đẹp em hâm mộ chị thiệt, nhưng em xin lỗi, phim chị dở như hạch, nội dung không có, tình huống lãng xẹt, nhân vật chính là chị nên khơi khơi đang đánh lộn dưới mưa cái chị muốn xuất hiện lúc nào là xuất hiện. Nói thiệt em không hề nhớ cái nội dung bộ phim đó.

- Xin đấy, tôi chưa bao giờ chê phim dù nó dở, nhưng phim này thì không dở tí nào nha!!! Nó tệ!!!! Xin đừng gửi đi xấu cả mặt!

Phim 578 của H'Hen Niê được chọn dự Oscar, dân tình ném đá: Thảm họa mà tranh cử cái gì Ảnh 2
Dân tình tranh cãi xoay quanh phim của H'Hen Niê được mang đi tranh giải Oscar.

Xem thêm: Fan Tinh Hán Xán Lạn gán ghép Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong dự án mới nhưng liệu có khả thi?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN