Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bảo Ngọc hướng dẫn Miss Intercontinental 2021 cuốn bánh tráng, dân mạng: 'Nhìn mà thấy tức'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn clip Á hậu Bảo Ngọc hướng đẫn đương kim Miss Intercontinental cuốn bánh tráng nem nướng nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên TikTok của Miss World Việt Nam đăng tải đoạn clip Á hậu Bảo Ngọc cùng với Miss Intercontinental 2021 người Philippines Cinderella Faye Obeñita khám phá các món ăn đặc trưng tại Việt Nam.

Trong đoạn clip, Bảo Ngọc đang hướng dẫn Miss Intercontinental 2021 cách cuốn bán tráng nem chả sao cho đúng nhất. Tuy nhiên, màn hướng dẫn đầy cồng kềnh của cô nàng khiến thành phẩm to ú ụ. Còn dân mạng khi xem đoạn clip được dịp cười ra nước mắt.

Bảo Ngọc dạy Miss Intercontinental 2021 cuốn bánh tráng, dân mạng: 'Nhìn mà thấy tức' Ảnh 1
Bảo Ngọc dạy Miss Intercontinental 2021 cuốn bánh tráng, dân mạng: 'Nhìn mà thấy tức' Ảnh 2
Màn hướng dẫn cuốn bánh trán của Á hậu Bảo Ngọc khiến dân tình cười ra nước mắt.

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Nhìn bà cuốn mà tôi phát mệt bà Ngọc ạ!

- Cuốn bánh thấy là ăn không nỗi luôn đó trời!

- Cuốn cái bánh tráng mà tội cho người ăn luôn á.

- Đúng ra là đầu tiên để rau xà lách lên trên bánh tráng trước rồi để thịt và đồ khác lên thì cuộn sẽ gọn gàng và không lo bị vỡ bánh tráng.

- Một pha cuốn bánh thật cồng kềnh.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng phải dành lời khen cho Bảo Ngọc bởi màn giao tiếp bằng tiếng Anh một cách lưu loát. Nhiều người kỳ vọng, với kỹ năng tốt thế này, Bảo Ngọc sẽ làm nên chuyện tại Miss Intercontinental 2022.

Trước đó, tại buổi lễ Send Off trao sash (buổi lễ công bố đại diện thi quốc tế) cho Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, đại diện tổ chức Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa), đương kim hoa hậu Cinderella Faye Obeñita chia sẻ: “Việt Nam đang có một thí sinh rất mạnh, mọi người hãy tranh thủ chụp hình cùng Bảo Ngọc bởi vì lần sau cô ấy xuất hiện sẽ đội chiếc vương miện Miss Intercontinental”. 

Bảo Ngọc dạy Miss Intercontinental 2021 cuốn bánh tráng, dân mạng: 'Nhìn mà thấy tức' Ảnh 3

Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa được tổ chức thường niên từ năm 1971 và có tuổi đời hơn 50 năm. Chính vì vậy, khi trở thành đại diện của Việt Nam năm nay chinh chiến tại Hoa hậu Liên lục địa, Bảo Ngọc được rất nhiều fan hâm mộ mong chờ lập nên một thành tích mới. Hoa hậu Liên lục địa 2022 được tổ chức tại Ai Cập vào 14/10 sắp tới, dự kiến Bảo Ngọc sẽ lên đường vào ngày 25/9.

Xem thêm: Hương Ly đáp trả vì lại bị đả kích tiếng Anh yếu kém: Tại sao các bạn LGBT lại cười mỉa mai mình

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN