Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hương Ly đáp trả vì lại bị đả kích tiếng Anh yếu kém: Tại sao các bạn LGBT lại cười mỉa mai mình?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hương Ly không khỏi chạnh lòng khi bị nhiều người đả kích màn bắn tiếng Anh của cô tại đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Mặc dù đã nhiều tháng trôi qua kể từ khi góp mặt trong đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, tuy nhiên Hương Ly vẫn liên tục vướng phải những đả kích, nhất là màn "bắn tiếng Anh" như học sinh tiểu học.

Hương Ly đáp trả vì lại bị đả kích: Tại sao các bạn LGBT lại cười mỉa mai mình? Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau đoạn clip của Hương Ly lên tiếng đáp trả cư dân mạng khi bị công kích câu nói "Happy Pride Month" (Tháng dành cho cộng đồng LGBT).

Người đẹp bức xúc: "Mình cũng mắc cười là tại sao lúc đó mình lại nói cái giọng nó kỳ quá. Nhưng mà Happy Pride Month là nhằm để tôn vinh các bạn trong giới LGBT, mà đa phần các bạn trong giới LGBT lại đi cười mỉa mai mình, khi mà mình luôn cố gắng là ủng hộ các bạn rất nhiều trên sóng truyền hình như vậy".

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc thay cho Hương Ly khi người đẹp vẫn là chủ đề bị nhiều netizen công kích một cách vô cớ:

- Tội chị ấy lắm. Hồi lúc top 5 ứng xử, lướt TikTok thấy người ta chê cười, rồi đem chị ấy ra làm trò cười. Thương gì đâu!

- Thì công nhận là chị phát âm không rõ mà, nhưng phải cảm ơn vì chị luôn nhớ đến cộng đồng này.

- Mình không cười chê nhé, mình luôn ủng hộ Ly lắm đó.

- Chị đừng có bận tâm. Người hiểu chuyện không ai lại làm vậy đâu.

Trước đó, tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hương Ly có phần thi ứng xử top 5 không suôn sẻ, đặc biệt là phần trả lời bằng tiếng Anh.

Trước câu hỏi của giám khảo Võ Hoàng Yến: "Nhiều quốc gia trên thế giới đang đối diện với cơ cấu dân số già và mức sinh thấp, lấy cớ này để phản đối hôn nhân đồng giới. Em ủng hộ hay phản đối quan điểm này?", Hương Ly đã chọn trả lời song ngữ.

Cô nêu quan điểm của bản thân: "Việc một người yêu một người, điều đó quan trọng hơn việc cơ cấu dân số nước đó già hay trẻ, yêu thì cứ yêu thôi. Đối với riêng em, tình yêu không phân biệt giới tính, sắc tộc và màu da, mỗi người cần kiên định với lựa chọn mà mình cảm thấy hạnh phúc. Đối với Ly, một đất nước hạnh phúc là một đất nước mà người dân ở đó có quyền tự do với chính bản thân mình".

Tới khi nói tiếng Anh, Hương Ly bị nhận xét không tốt, lộ rõ vẻ ấp úng và khả năng ngoại ngữ kém, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang khi chật vật phát âm.

Xem thêm: Màn hô tên 'quậy đục nước' của thí sinh Miss Grand Vietnam: Rap, đọc cả địa chỉ nhà

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN