Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

BTC Miss Grand Vietnam 2022 có đang quá hời hợt?

Thiên An
Chia sẻ

2022 là năm đầu tiên Miss Grand Vietnam được tổ chức tại Việt Nam, chính vì thế, những sự cố và sai sót xảy ra trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, những vấn đề kỹ thuật xuất hiện liên tục trong vòng thi Trang phục Áo tắm (Swimsuit Competition) vào chiều 19/9 đã khiến cho cuộc thi trở nên vô cùng thiếu chuyên nghiệp và mất nhiệt.

Vòng thi Trang phục Áo tắm (Swimsuit Competition) là một trong những vòng thi quan trọng và được mong đợi nhất trong những cuộc thi hoa hậu. Tại Miss Grand Vietnam 2022, thí sinh giành chiến thắng giải “Best in Swimsuit” có cơ hội được lọt thẳng vào top 20 chung cuộc. Thế nhưng, liệu Ban tổ chức năm nay đã thật sự chú trọng và có sự đầu tư kỹ lưỡng cho vòng thi này hay chưa?

BTC Miss Grand Vietnam 2022 có đang quá hời hợt? Ảnh 1

Theo lịch dự kiến ban đầu, vòng thi Trang phục Áo tắm sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 14h30 ngày 19/9. Tuy nhiên, những sự cố về thời tiết đã khiến cho vòng thi bị hoãn đến 16h00 mới chính thức bắt đầu. Trong suốt thời gian đó, phía Ban tổ chức cuộc thi không hề đưa ra một thông báo nào khiến cho rất nhiều khán giả cảm thấy bực bội vì phải chờ đợi.

Vấn đề gây tranh cãi nhất trong vòng thi này có lẽ nằm ở địa điểm tổ chức trình diễn. 

Cụ thể, Ban tổ chức Miss Grand Vietnam đã quyết định địa điểm để các thí sinh sải những bước catwalk nóng bỏng của mình là trên nền cỏ xanh cạnh hồ bơi. Địa điểm tổ chức không hợp lý, cộng thêm bối cảnh đơn điệu quá mức khiến cho phần trình diễn trở nên nhàm chán, mất đi tinh thần vốn có của một cuộc thi sắc đẹp lớn ở Việt Nam.

BTC Miss Grand Vietnam 2022 có đang quá hời hợt? Ảnh 2

Bên cạnh đó, chất lượng ánh sáng, âm thanh cùng góc quay kém chất lượng là nguyên nhân gây nên sự lỗi thời và thiếu chuyên nghiệp trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

BTC Miss Grand Vietnam 2022 có đang quá hời hợt? Ảnh 3
Góc quay khiến thí sinh bị dìm dáng, lộ rõ bụng mỡ

Thời tiết không ủng hộ khiến cho quang cảnh trở nên âm u là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng, kỹ thuật dàn dựng ánh sáng không được đầu tư cùng với việc liên tục lia cam từ dưới lên đã khiến cho cơ thể và nhan sắc của thí sinh trở nên nhạt nhoà và bị “dìm hàng" đáng kể.

BTC Miss Grand Vietnam 2022 có đang quá hời hợt? Ảnh 4
Chế Nguyễn Quỳnh Châu - một trong số những thí sinh được mong đợi nhất của cuộc thi cũng là “nạn nhân" của những thiếu sót về kỹ thuật này.

Nếu như ánh sáng là yếu tố giúp tôn vinh vẻ đẹp của thí sinh thì âm thanh chính là cảm hứng giúp tiếp thêm năng lượng trong suốt quá trình biểu diễn của họ. Thế nhưng, trong suốt vòng thi Áo tắm - Miss Grand Vietnam 2022, âm thanh dường như lại khiến cho cuộc thi mất đi vẻ tươi mới và sôi động lẽ ra phải có, thậm chí còn khiến cho cả vòng thi trở nên mất nhiệt.

BTC Miss Grand Vietnam 2022 có đang quá hời hợt? Ảnh 5
Người đẹp Chu Lê Vi Anh thực hiện các động tác múa tay, uốn éo để phù hợp với tiêu chí "Miss Grand" nhưng vô tình bị phản tác dụng

Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2022 là một cuộc thi lớn với quy mô tổ chức vô cùng rầm rộ. Thế nhưng những sự cố kỹ thuật liên tục xảy ra trong vòng thi Áo tắm lại cho thấy sự chuẩn bị quá hời hợt cả khán giả lẫn thí sinh. Hy vọng trong thời gian tới, phía Miss Grand Vietnam sẽ sớm khắc phục loạt ”lỗi” này để xứng đáng với sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Xem thêm: Đối thủ của Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam 2020 rút lui khỏi Miss Grand Vietnam

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN