Người mẫu - Hoa hậu

Kỳ Duyên 'phiên bản Thái' được dự đoán kế nhiệm Engfa Waraha: Sắc vóc đỉnh cỡ nào?

Mia
Chia sẻ

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Sash Factor dự đoán Hoa hậu Kỳ Duyên 'phiên bản Thái Lan' sẽ đăng quang Miss Grand Thailand 2023.

Ngày 29/4, chung kết Hoa hậu Hoà bình Thái Lan được diễn ra với sự mong chờ của toàn thể khán giả xứ Chùa Vàng. Đồng nghĩa, Engfa Waraha cũng chính thức khép lại nhiệm kỳ để trao vương miện cho người kế nhiệm. 

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Sash Factor đã đưa ra bảng dự đoán cuối cùng cho cuộc thi. Người đẹp Tia Li Taveepanichpan (tỉnh Phuket) được xem là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị hoa hậu tiếp theo của Mr. Nawat. Lần lượt còn lại là các tỉnh Lamphun, Chumphon, BangKok, và Phrae. 

Kỳ Duyên 'phiên bản Thái' được dự đoán kế nhiệm Engfa Waraha: Sắc vóc đỉnh cỡ nào? Ảnh 1
Dải sash Phuket luôn được đánh giá cao tại Miss Grand Thailand. Năm ngoái, "búp bê barbie" Heidi Amanda Jensen đến từ tỉnh này đã từng được dự đoán đăng quang. 

Tia Li Taveepanichpan thuộc một trong những thí sinh nổi bật nhất tại mùa giải lần thứ 10 kể từ khi ghi danh. Cô từng là học trò của Bee Namthip Jongrachatawiboon tại The Face Thailand 2018.

Kỳ Duyên 'phiên bản Thái' được dự đoán kế nhiệm Engfa Waraha: Sắc vóc đỉnh cỡ nào? Ảnh 2

Với kỹ năng trình diễn và nhan sắc rực sáng trên sân khấu, Miss Grand Phuket càng lúc càng chứng tỏ bản thân đang dần xuất sắc ở chặng đua cuối cùng cho ngôi vị kế nhiệm Engfa Waraha. 

Kỳ Duyên 'phiên bản Thái' được dự đoán kế nhiệm Engfa Waraha: Sắc vóc đỉnh cỡ nào? Ảnh 3

Không những vậy, lợi thế lớn của Tia chính là lượng fan hùng hậu, điều này có thể giúp tăng được lợi nhuận cho ông Nawat nếu như vị chủ tịch quyết định trao vương miện cho cô. 

Kỳ Duyên 'phiên bản Thái' được dự đoán kế nhiệm Engfa Waraha: Sắc vóc đỉnh cỡ nào? Ảnh 4

Nhan sắc của Tia Li Taveepanichpan được fan Việt ví von là chị em sinh đôi của Hoa hậu Kỳ Duyên nhờ vào nước da trắng sứ và tỉ lệ gương mặt giống nhau đến bất ngờ. 

Kỳ Duyên 'phiên bản Thái' được dự đoán kế nhiệm Engfa Waraha: Sắc vóc đỉnh cỡ nào? Ảnh 5
Hoa hậu Việt Nam 2014 đã tìm ra người chị em giống mình đến 80%. 

Liệu Kỳ Duyên "phiên bản Thái Lan" có thể trở thành "gà cưng" tiếp theo của chủ tịch Nawat để đại diện xứ Chùa Vàng tham gia Miss Grand International 2023 được tổ chức tại Việt Nam trong tháng 10 sắp tới?

Kỳ Duyên 'phiên bản Thái' được dự đoán kế nhiệm Engfa Waraha: Sắc vóc đỉnh cỡ nào? Ảnh 6

Xem thêm: Nhiệm kỳ đầy thị phi của Engfa Waraha: Từ ca sĩ đến hoa hậu cát-xê cao nhất Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất