Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bị nói ưu ái tại Miss Grand VN, Á hậu Minh Thư: 'Không thể tươi tắn như thường khi được gọi vào Top 5'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Á hậu 3 Miss Grand Vietnam 2022 Trần Nguyên Minh Thư đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau nhiều ngày "im hơi lặng tiếng" hậu đương nhiệm.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã khép lại nhưng vẫn là chủ đề được nhiều người bàn tán. Một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng nhất chính là kết quả Top 5 chung cuộc. Theo đó, người đẹp Đoàn Thiên Ân đã giành được vương miện, những vị trí còn lại thuộc về các thí sinh Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai. 

Bị nói ưu ái tại Miss Grand VN, Á hậu Minh Thư: 'Không thể tươi tắn như thường khi được gọi vào Top 5' Ảnh 1

Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng Minh Thư không hề xứng đáng với vị trí Á hậu 3. Cô không sở hữu kỹ năng nào vượt trội, còn vượt qua nhiều cái tên khác để bước vào Top 5 chung cuộc. Thậm chí, nhiều người bức xúc và yêu cầu ban tổ chức phải hủy bỏ danh hiệu Á hậu 3 của Minh Thư. Trước làn sóng phẫn nộ từ khán giả, Minh Thư chọn cách im lặng.

Bị nói ưu ái tại Miss Grand VN, Á hậu Minh Thư: 'Không thể tươi tắn như thường khi được gọi vào Top 5' Ảnh 2

Mới đây, cô đã viết tâm thư gửi đến khán giả và những người đã giúp đỡ cô trong hành trình vừa qua. Cụ thể, Minh Thư cho biết rằng khi được xướng tên vào Top trong, cô quá run mà không thể tươi tắn được như bình thường, chứ không hề "giả trân" hay "vô cảm" như nhiều người nhận định:

"Có thể danh hiệu Á Hậu 3 trong mắt mọi người là “một chiếc áo quá rộng” đối với Thư vì mỗi người đều có sự yêu quý và có quyền tự do thương mến người mình quan tâm, ủng hộ. Em không phải là người được làm quen với môi trường nghệ thuật từ sớm, chỉ từ cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Đà Nẵng lần đầu e được trình diễn trên sân khấu, lần đầu được chụp ảnh nghệ thuật và được làm quen trước ống kính máy quay và tới giờ là gần 6 tháng kể từ lần đầu tiên đó, mọi thứ với Thư còn nhiều thiếu sót nhưng Thư luôn ý thức điều đó để rèn luyện chăm chỉ hơn.

Khi được xướng tên vào top 10 – top 5, em ù tai, run thật sự và không nhìn thấy ai bên dưới nên không biết đang nhìn hướng nào, Thư quá hồi họp và tim đập mạnh, môi run lên bần bật nên nụ cười Thư cũng không thể nào tươi tắn như bình thường, mong mọi người hãy thông cảm cho những hạn chế đó, bản thân Thư sẽ luôn cố gắng để ý và kiểm soát hơn. 

Em xin lỗi những người vì em mà chịu nhiều ảnh hưởng, em biết mình phải nỗ lực hơn gấp bội phần, làm tốt nhất vai trò của mình để không phụ lòng tin của tất cả".

Bị nói ưu ái tại Miss Grand VN, Á hậu Minh Thư: 'Không thể tươi tắn như thường khi được gọi vào Top 5' Ảnh 3

Hiện tại, thái độ của khán giả đối với Minh Thư vẫn đang khá gay gắt bởi có rất ít bình luận đứng lên bảo vệ cô gái trẻ. Hy vọng trong thời gian tới, Minh Thư sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân để thay đổi suy nghĩ của mọi người.

Bị nói ưu ái tại Miss Grand VN, Á hậu Minh Thư: 'Không thể tươi tắn như thường khi được gọi vào Top 5' Ảnh 4
Minh Thư được biết đến với ngoại hình khá giống với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Xem thêm: Bạn cùng phòng khen Thiên Ân là Miss thân thiện, xổ tiếng Anh vèo vèo, bonus thêm tiếng Việt: 'Ủa vậy hả'

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN