Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bạn cùng phòng khen Thiên Ân là Miss thân thiện, xổ tiếng Anh vèo vèo, bonus thêm tiếng Việt: 'Ủa vậy hả'

Hương Bi
Chia sẻ

Thiên Ân tự tin xổ tiếng Anh với bạn cùng phòng, còn bonus thêm tiếng Việt cho đại diện Indonesia.

Đoàn Thiên Ân đã nhập cuộc với tinh thần chiến binh 1000 máu tại Miss Grand International 2022. Ngày hôm nay, cô cùng các thí sinh đã làm thủ tục nhận phòng và có cơ hội gặp gỡ, giao lưu làm quen cùng nhau.

Được biết, đại diện Việt Nam ở cùng phòng với nước chủ nhà Indonesia. Khi có thông báo mình sẽ ở cùng phòng với người đẹp đến từ quốc gia vạn đảo, Thiên Ân đã chủ động nhắn tin, trò chuyện cùng nhau để kết nối tình chị em thân thiết. 

Bạn cùng phòng khen Thiên Ân là Miss thân thiện, xổ tiếng Anh vèo vèo, bonus thêm tiếng Việt: 'Ủa vậy hả' Ảnh 1
Bạn cùng phòng khen Thiên Ân là Miss thân thiện, xổ tiếng Anh vèo vèo, bonus thêm tiếng Việt: 'Ủa vậy hả' Ảnh 2

Mới đây, Thiên Ân đã có đoạn livestream trực tiếp để chia sẻ những thông tin mới nhất tại cuộc thi. Người đẹp Long An cho biết: "Khi gặp Andina Julie, bạn ấy rất dễ thương. Bạn ấy nói chuyện với Ân rất nhiều về những câu hỏi về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam". 

Bạn cùng phòng khen Thiên Ân là Miss thân thiện, xổ tiếng Anh vèo vèo, bonus thêm tiếng Việt: 'Ủa vậy hả' Ảnh 3

Thiên An và các đại diện vừa trải qua thử thách tập luyện đòi hỏi rất nhiều về sức bền, bằng sự nỗ lực, đại diện Việt Nam vẫn cố gắng hoàn thành phần thi cảu mình. Được biết, Đoàn Thiên Ân luôn là người nhường phòng tắm cho đại diện nước chủ nhà. Xứng đáng là Miss thân thiện tại Miss Grand International 2022. 

Bạn cùng phòng khen Thiên Ân là Miss thân thiện, xổ tiếng Anh vèo vèo, bonus thêm tiếng Việt: 'Ủa vậy hả' Ảnh 4
Bạn cùng phòng khen Thiên Ân là Miss thân thiện, xổ tiếng Anh vèo vèo, bonus thêm tiếng Việt: 'Ủa vậy hả' Ảnh 5

Trước tình cảm chị chị em em, cô bạn cùng phòng có gợi ý cho Thiên Ân rằng hi vọng bạn có thể thử nhiều món ăn tại đây vì Bali có rất nhiều những món ăn truyền thống. Không một chút do dự, Thiên Ân vội vàng phản hồi một cách tự nhiên bằng tiếng Việt: "Ồ, vậy hả". 

Fan Việt rất thích thú trước câu trả lời của Thiên Ân bởi lẽ nó thể hiện sự gần gũi và thân thiện. Trong mạch cảm xúc cùng trò chuyện với bạn cùng phòng, việc Thiên Ân bonus câu trả lời tiếng Việt như thế này lại mang đến sự hài hước, dỉ dóm. 

Xem thêm: Thảo Nhi Lê tiết lộ nỗi sợ lớn nhất, khuyết điểm bị bạn bè bắt thay đổi năm 19 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN