Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bận đi công tác, H'Hen Niê đưa cả sấp tiền mặt cho ba mẹ đi khám bệnh

An An
Chia sẻ

H'Hen Niê không tiếc tiền để ba mẹ được sống khỏe mạnh, sung túc.

Nổi tiếng với tính cách giản dị, tiết kiệm nhưng Hoa hậu H'Hen Niê luôn cố gắng báo hiếu, tặng ba mẹ những món quà ý nghĩa. Vừa qua, nàng hậu khiến không ít người bất ngờ khi mua nhẫn vàng từ Dubai và đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ để tặng ba mẹ.

Không những vậy, mới đây Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đưa cả sấp tiền mặt khoảng vài chục triệu đồng cho ba mẹ đi khám bệnh khi cô bận đi công tác nước ngoài. 

Bận đi công tác, H'Hen Niê đưa cả sấp tiền mặt cho ba mẹ đi khám bệnh Ảnh 1
Bận đi công tác, H'Hen Niê đưa cả sấp tiền mặt cho ba mẹ đi khám bệnh.

H'Hen Niê bày tỏ: "Thương mẹ quá à! Mai ba mẹ đi khám tổng quát nhưng mà Hen lại bay đi Philippines! Lần đầu mẹ khám ở Sài Gòn mà không có mình đi chung cũng khá lo, nhưng mà hy vọng mọi việc suôn sẻ và kết quả khám tốt! Luôn mạnh khỏe nhé ba mẹ ơi".

Trước đó, H'Hen Niê từng nhiều lần chi mạnh để ba mẹ được hưởng cuộc sống đủ đầy, sung túc. Hồi Tết 2021, cô chi hơn 100 triệu đồng mua vòng vàng tặng mẹ. Giữa năm 2020, nàng hậu mua xe hơi 7 chỗ khoảng 1,5 tỷ đồng tặng ba khi thấy ông thường phải di chuyển xa lo công việc. 

Bận đi công tác, H'Hen Niê đưa cả sấp tiền mặt cho ba mẹ đi khám bệnh Ảnh 2
Bận đi công tác, H'Hen Niê đưa cả sấp tiền mặt cho ba mẹ đi khám bệnh Ảnh 3
H'Hen Niê nhiều lần tặng ba mẹ những món quà đắt đỏ.

Ngoài ra, cô sửa lại căn nhà ở quên cho ba mẹ hết 2,5 tỷ đồng. Nàng hậu cho hay, căn nhà cấp bốn là tất cả công sức, tiền bạc mà bố mẹ dành dụm rất lâu mới xây được nên cô không muốn đập đi mà sửa sang cho khang trang hơn, để bố mẹ được sống thoải mái. 

"Cuối cùng tôi cũng thực hiện ước muốn của ba mẹ. Chúng ta ước những điều tốt đẹp thì sự nỗ lực không ngừng sẽ giúp ta làm được. Với tôi, ngoài làm cho ba mẹ vui, việc nhìn họ hạnh phúc bên nhau cũng là điều con gái noi gương học tập và cố gắng", người đẹp bày tỏ. 

Bận đi công tác, H'Hen Niê đưa cả sấp tiền mặt cho ba mẹ đi khám bệnh Ảnh 4
H'Hen Niê bên ba mẹ.

Thấy con gái trưởng thành, độc lập nên ba mẹ H'Hen Niê rất yên tâm, tự hào về con. Gia đình không giục giã cô chuyện kết hôn mà để nàng hậu được thoải mái lo liệu việc cá nhân.

Xem thêm: Giàu như H'Hen Niê: Mua vàng từ Dubai, đồng hồ hàng hiệu tặng ba mẹ

Xem thêm: Hoa Hậu H'Hen Niê chịu chi mua xe mô tô hơn trăm triệu để tập lái đóng phim "578"

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN