saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giàu như H'Hen Niê: Mua vàng từ Dubai, đồng hồ hàng hiệu tặng ba mẹ

An An
Chia sẻ

H'Hen Niê nỗ lực báo hiếu, lo cho gia đình cuộc sống sung túc sau 5 năm đăng quang hoa hậu.

Là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam là người dân tộc thiểu số, H'Hen Niê truyền cảm hứng với câu chuyện nỗ lực vươn lên, vượt ra khỏi số phận để đạt được thành công đáng tự hào. Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp không chỉ lo cho bản thân cuộc sống đủ đầy mà còn nỗ lực báo hiếu cho ba mẹ, giúp đỡ người thân trong gia đình.

Mới đây, H'Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô tặng ba mẹ những món già giá trị "khủng" nhân chuyến đi công tác Dubai, đó là chiếc nhẫn vàng và đồng hồ hàng hiệu. 

Giàu như H'Hen Niê: Mua vàng từ Dubai, đồng hồ hàng hiệu tặng ba mẹ Ảnh 1
Giàu như H'Hen Niê: Mua vàng từ Dubai, đồng hồ hàng hiệu tặng ba mẹ Ảnh 2
Giàu như H'Hen Niê: Mua vàng từ Dubai, đồng hồ hàng hiệu tặng ba mẹ Ảnh 3
H'Hen Niê mua vàng từ Dubai, đồng hồ hàng hiệu tặng ba mẹ.

Người đẹp vui vẻ bày tỏ: "Yêu bàn tay của mẹ đã chăm chúng con lớn lên! Vàng Dubai kỷ niệm cho mẹ. Đồng hồ mua cho ba trong lần đầu tiên đi nước ngoài là đi New Zealand! 4 năm rùi chứ bộ, ngày đó mua vì thấy cái đẹp nhất nhưng không phân biệt hiệu gì cả. Cái mới trẻ trung hơn, nhưng sáng giờ mờ cài đặt không được". 

Có thể thấy, mỗi chuyến đi xa suốt nhiều năm nay, H’Hen Niê đều nghĩ tới ba mẹ và cố gắng mua những món quà ý nghĩa làm quà để cảm ơn công nuôi dưỡng của ba mẹ.

Giàu như H'Hen Niê: Mua vàng từ Dubai, đồng hồ hàng hiệu tặng ba mẹ Ảnh 4
Giàu như H'Hen Niê: Mua vàng từ Dubai, đồng hồ hàng hiệu tặng ba mẹ Ảnh 5
H'Hen Niê nỗ lực báo hiếu, lo cho gia đình cuộc sống sung túc.

Trước đó, nàng hậu từng gây bất ngờ khi tặng ba mẹ những món quà đắt đỏ như mảnh đất rộng khoảng 60.000 m2, căn nhà khang trang 2,5 tỷ đồng, xe hơi 1,5 tỷ đồng. 

"Càng lớn tôi càng nhận ra thời gian bên bố mẹ không còn nhiều nên muốn báo hiếu, giúp bố mẹ vui vẻ, hạnh phúc tuổi già", người đẹp tâm sự. 

Ngoài báo hiếu cho cha mẹ, H'Hen Niê còn miệt mài với các hoạt động xã hội, chuyến công tác, từ thiện, giúp đỡ bà con. Cô không giữ hình tượng xinh đẹp, sang chảnh mà thoải mái xuất hiện với khuôn mặt mộc, ăn mặc giản dị, đi xe máy chở thực phẩm cho bà con hay tự mình bê bao gạo nặng trong chuyến từ thiện. Chính nhờ vậy, H'Hen Niê được mệnh danh là "Hoa hậu quốc dân" và sở hữu lượng fan hùng hậu.

Xem thêm clip: Hoa Hậu H'Hen Niê chịu chi mua xe mô tô hơn trăm triệu để tập lái đóng phim "578"

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN