Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn

Phước Xuyên
Chia sẻ

Không chỉ Tường San dàn á hậu đình đám Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My cũng quyết định kết hôn khi chưa kết thúc nhiệm kỳ và có được hạnh phúc viên mãn.

Trước trường hợp Tường San kết hôn ở tuổi 20 khi đang trong thời gian đương nhiệm ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019 đã có nhiều á hậu làm điều tương tự gây tiếc nuối cho cộng đồng fan sắc đẹp. Vượt qua nhiều ứng cử viên tiềm năng để nhận được danh hiệu cao quý trong Top 3 ở các cuộc thi nhan sắc lớn tại Việt Nam nhưng Thúy Vân - Trà My - Diễm TrangTường San đều đã đưa ra quyết định "theo chồng bỏ cuộc chơi" tuy chưa mãn nhiệm kỳ.

Tường San - Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Á hậu Tường San - Top 8 Miss International 2019 bất ngờ thông báo sẽ kết hôn vào cuối tháng 11 tới, chính thức từ bỏ cuộc sống độc thân. Hiện á hậu vẫn còn trong nhiệm kỳ nên đã gây nhiều xôn xao cho khán giả. 

Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 1
Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 2

Theo đó, ông xã nàng hậu sinh năm 1991, cả hai quen nhau hơn 1 năm, gia đình hai bên cũng quen biết từ trước. Á hậu Tường San cho biết, cô quyết định tiến tới hôn nhân vì cảm thấy một nửa của mình là người phù hợp để đi lâu dài. Trong chặng đường đương nhiệm, Tường San đã hoàn thành trọng trách đại diện đi thi quốc tế. Ngoài ra, cô vẫn đang tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện của mình trong vai trò Á hậu 2 Miss World Vietnam.

Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 3
Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 4

Diễm Trang - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 

Tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Lâm Diễm Trang giành giải thưởng gương mặt đẹp nhất cùng với ngôi vị Á hậu 2. Chiến thắng này mở ra cho người đẹp bước phát triển mới đầy triển vọng trong sự nghiệp. 

Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 5
Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 6

Tuy nhiên vào tháng 12/2015 cô kết hôn với chồng doanh nhân khi đó vẫn chưa hết nhiệm kì. Người đẹp sinh năm 1991 khiến nhiều người bất ngờ trước quyết định này. Chồng á hậu là một doanh nhân Việt kiều gốc Hà Nội. Sau kết hôn, Diễm Trang không hoạt động nhiều trong showbiz, mà trở thành biên tập viên của đài truyền hình.

Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 7
Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 8

Ngô Trà My - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 1 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Ngô Trà My nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp vì nhan sắc rạng rỡ cùng chỉ số hình thể nóng bỏng. Với vị trí về nhì, cô nàng được ngầm định sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam chinh chiến Miss Universe 2016

Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 9
Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 10

Tuy nhiên, á hậu Ngô Trà My đã bất ngờ kết hôn chỉ sau 5 tháng giành danh hiệu. Sự kiện này đã gây nên luồng sóng tranh cãi trong cộng đồng fan sắc đẹp. Nhiều khán giả cho rằng Trà My thiếu trách nhiệm, không làm tròn bổn phận của một á hậu. Cụ thể là từ bỏ quyền đại diện nước nhà dự thi đấu trường quốc tế Miss Universe, nơi mà hàng triệu cô gái trên khắp thế giới mơ ước được đặt chân đến.

Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 11
Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 12

Phạm Hồng Thúy Vân - Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 

Thúy Vân từng được công chúng biết đến khi đoạt danh hiệu Á khôi 1 - Hoa khôi áo dài mùa đầu tiên và đại diện Việt Nam dự thi Miss International 2015 và đạt thành tích Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc lớn thứ 3 thế giới. Năm 2019, Thúy Vân bất ngờ đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ước mơ được sải bước trên đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe. Tuy nhiên, cô đã dừng bước ở vị trí Á hậu 2 và gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng fan sắc đẹp.

Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 13
Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 14

Với danh hiệu Á hậu 2, ước mơ được đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe của Thúy Vân dường như khép lại, khi mà cơ hội đó mặc nhiên sẽ lần lượt trao cho Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu 1 - Kim Duyên. Sau vài tháng nhận lấy danh hiệu, Thúy Vân bất ngờ tuyên bố đã lên kế hoạch kết hôn cùng chồng doanh nhân trong năm 2020. 

Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 15
Á hậu Việt Nam kết hôn trong nhiệm kỳ như Tường San: Thúy Vân - Diễm Trang - Trà My hạnh phúc viên mãn Ảnh 16

Từ những minh chứng cụ thể trên, chúng ta có thể thấy, đi đến quyết định kết hôn trong nhiệm kỳ đối với những người đẹp đoạt danh hiệu Á hậu không phải là điều gì đó quá áp lực. Bởi lẽ, sau cuộc thi phần lớn trọng trách nặng nhất vẫn thuộc về hoa hậu. Trước kết đẹp của Thúy Vân - Trà My - Diễm Trang, fan sắc đẹp có thể cùng chúc phúc cho á hậu Tường San cũng có được cuộc sống viên mãn tương tự.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất