Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Tú Anh bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh để kinh doanh thẩm mỹ viện

Theo Thảo Vân
Chia sẻ

Mới đây, á hậu Tú Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái bức xúc khi hình ảnh cô và gia đình bị lợi dụng dưới hình thức kinh doanh thẩm mỹ viện.

Tú Anh là người đẹp được đại đa số công chúng biết đến khi trở thành á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô được khán giả yêu mến khi trở thành một người đẹp có lối ứng xử thông minh.

Xem thêm: Á hậu Tú Anh làm đẹp cho con trai cưng ba tuổi, ai nhìn cũng yêu

Á hậu Tú Anh bức xúc khi bị lợi dùng hình ảnh để kinh doanh thẩm mỹ viện Ảnh 1
Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Á hậu Tú Anh.

Ngày 6/7 vừa qua, Tú Anh có những chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân. "Mình chưa từng kinh doanh thẩm mỹ viện hay hợp tác với bất kì ai để kinh doanh dịch vụ này, mình nhận được rất nhiều thông tin thẩm mỹ viện có tên mình"

Người đẹp còn chia sẻ thêm, họ đã lấy hình ảnh cũng như tên của nàng hậu để quảng bá cho thẩm mỹ viện, thậm chí khi khách hàng không tin họ còn cam đoan là cho check thoải mái. Rất nhiều người đã tin và mua gói sản phẩm ở bên thẩm mỹ này trong đó có một người bạn của mẹ nàng hậu. 

Khi biết được thông tin, Tú Anh đã liên lạc với bên thẩm mỹ viện thì cả bác sĩ và nhân viên đều biến mất. Tú Anh mong muốn thông báo và chia sẻ trên trang cá nhân của mình để mọi người có thể tránh được những trường hợp "táo tợn" như thế này.

Xem thêm: Bận rộn 'chạy show', Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê không quên chúc sĩ tử 2k4 cá chép hóa rồng

Á hậu Tú Anh bức xúc khi bị lợi dùng hình ảnh để kinh doanh thẩm mỹ viện Ảnh 2
Á hậu Tú Anh đăng đàn bức xúc khi người đẹp và gia đình bị lợi dụng hình ảnh.

Á hậu Tú Anh được công chúng yêu mến bởi sự khôn khéo và biết cách ứng xử thông minh. Lúc giành vị trí á hậu 1 của cuộc thi, cô đang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hiện tại cô là BTV Bản tin tài chính. Cô có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và viên mãn bên ông xã thiếu gia Gia Lộc và con trai.

Á hậu Tú Anh bức xúc khi bị lợi dùng hình ảnh để kinh doanh thẩm mỹ viện Ảnh 3
Gia đình hạnh phúc của Á hậu Tú Anh.
Á hậu Tú Anh bức xúc khi bị lợi dùng hình ảnh để kinh doanh thẩm mỹ viện Ảnh 4
Ảnh đời thường xinh đẹp của nàng á hậu.
Chia sẻ

Theo

Thảo Vân

BÌNH LUẬN