Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bận rộn 'chạy show', Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê không quên chúc sĩ tử 2k4 cá chép hóa rồng

Team Thời Trang
Chia sẻ

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến các sĩ tử 2k4 trong kỳ thi quan trọng của cuộc đời.

Ngày 7/7, một triệu thí sinh bước vào môn thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Các thí sinh chuẩn bị tinh thần để hoàn thành bài thi môn Ngữ văn với thời gian 120 phút.

Hòa mình vào không khí cùng các em 2k4 "vượt vũ môn", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu gửi lời chúc thi tốt đến các sĩ tử.

"Xin chào các bạn sĩ tử 2k4, chị biết mọi người đã chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi. Hãy lên tinh thần, tự tin và làm được mọi câu trong bài thi nhé", cô nói trong video gửi đến người hâm mộ kèm hình ảnh bắn tim.

Bận rộn 'chạy show', Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê không quên chúc sĩ tử 2k4 cá chép hóa rồng Ảnh 1
Bận rộn 'chạy show', Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê không quên chúc sĩ tử 2k4 cá chép hóa rồng Ảnh 2
Ngọc Châu và Thủy Tiên bắn tim gửi lời chúc đến sĩ tử.

Ngọc Châu đồng thời nói cô xin được phép truyền 1000% năng lượng tích cực cho các bạn sĩ tử, mong mọi người ăn uống đủ bữa và vượt vũ môn thành công. 

Dưới phần bình luận, hàng loạt "cá chép" đợi cơ hội vượt vũ môn gửi lời cảm ơn đến Ngọc Châu. Nhiều người con xin vía "thi đâu thắng đó" của người đẹp Tây Ninh. Bởi, trước khi giành vương miện VINAWOMAN, Ngọc Châu từng là Quán quân của Vietnam's Next Top Model, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 cùng thành tích Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á của cuộc thi.

Ngoài Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê cũng gửi gắm lời chúc đến các sĩ tử: "Sắp tới, các bạn sẽ chính thức đặt chân vào những bước ngoặt của cuộc đời. Nhi biết rằng đây không chỉ là cuộc thi mà còn là hành trình 3 năm đầy nỗ lực và cố gắng. Nhi hi vọng rằng tất cả các bạn đều xứng đáng và may mắn được đi theo con đường mà các bạn đã chọn, vào được ngôi trường, học được ngành, làm được công việc mà các bạn mơ ước, đam mê và hằng mong muốn".

Bận rộn 'chạy show', Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê không quên chúc sĩ tử 2k4 cá chép hóa rồng Ảnh 3
Thảo Nhi Lê đăng hình diện áo dài và gửi lời chúc đến các cá chép vượt vũ môn.

Người cuối cùng trong Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không quên chúc sĩ tử thi tốt. "Đây sẽ là lúc các em thể hiện được khả năng và những gì mà các em đã tích luỹ được suốt 12 năm học. Tiên hy vọng rằng các sĩ tử sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả như các em mong đợi. Hãy bình tĩnh và chiến đấu cho giấc mơ, cho ngành học và cho ngôi trường mà các em mơ ước nha", Thủy Tiên gửi gắm.

Bận rộn 'chạy show', Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê không quên chúc sĩ tử 2k4 cá chép hóa rồng Ảnh 4
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ đang bận rộn "chạy show" giao lưu với người hâm mộ.
Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN