Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thuỷ Tiên trở thành 'bà chúa drama' của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Vô tình hay cố ý?

Mia
Chia sẻ

Sau 4 tập phát sóng, Á hậu Thuỷ Tiên mới là người tạo ra 'drama' nhiều nhất tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Vừa qua, sự việc Á hậu Thuỷ Tiên thẳng tay loại thí sinh mạnh nhất của Đội HLV Quỳnh Châu tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 (Miss International Queen Vietnam) đã khiến cô gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng hâm mộ của đối thủ, dù hành động này được đánh giá cao về chiến lược "chơi game" của cô nàng sinh năm 1998. 

Phải nói, từ khi tập 1 cho đến tập 4, đội của Thuỷ Tiên luôn trở thành nguồn cơn của những tình tiết kịch tính tại sân chơi sắc đẹp này. Ở tập 2, team Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dành chiến thắng nhưng chỉ vì một hành động nhỏ của thành viên trong đội vứt hoa do nhà tài trợ mang đến, dẫn đến việc cô nàng phải nhường lại vị trí Top 1 cho HLV Bùi Quỳnh Hoa. Ngay lập tức, các khoảnh khắc ở tập này trở nên nổi tiếng khắp các diễn đàn xã hội. 

Á hậu Thuỷ Tiên trở thành 'bà chúa drama' của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Vô tình hay cố ý? Ảnh 1

Qua đến tập 3, một lần nữa, thí sinh của đội Thuỷ Tiên - Lý Huỳnh My lại là người "gây chuyện" khi cãi tay đôi với HLV Quỳnh Châu trong vòng loại trừ. Huỳnh My nổi tiếng chỉ trong vòng một đêm với nhiều câu nói: "My có gương mặt hoa hậu, My thái độ sao - bạn nói My nghe, bạn đi thi quốc tế chưa?". Mọi spotlight đều thuộc về team của cô thêm một lần nữa. Tên tuổi của Huỳnh My lẫn các thí cùng đội đều được quan tâm hết thảy. 

Á hậu Thuỷ Tiên trở thành 'bà chúa drama' của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Vô tình hay cố ý? Ảnh 2

Sang đến tập 4, nhờ chiến thắng mọi thử thách, Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục trở thành tâm điểm khi "tiễn bay màu" thí sinh của đội Quỳnh Châu cùng chiến thuật vô cùng cao tay. Trước hết, người đẹp dẫn thí sinh Hà Anh trở về và yêu cầu đối thủ đổi người. Cô ra cảnh báo trước và đẩy Quỳnh Châu vào thế khó. Quỳnh Châu không muốn đổi người, do đó Thuỷ Tiên thẳng tay loại Hà Anh ra khỏi cuộc chơi, cùng câu nói hệt như Phạm Hương của The Face 2016: "Tiên đến đây để huấn luyện team mình dành chiến thắng, chứ không phải để nhìn hào quang của team khác". 

Á hậu Thuỷ Tiên trở thành 'bà chúa drama' của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Vô tình hay cố ý? Ảnh 3

Thuỷ Tiên không chỉ gây ra tranh cãi hàng loạt, mà còn khiến cho tên tuổi và hình ảnh trong quá khứ của Phạm Hương được nổi tiếng thêm một lần nữa. 

Á hậu Thuỷ Tiên trở thành 'bà chúa drama' của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Vô tình hay cố ý? Ảnh 4

Nhiều netizen thừa nhận từ khi cuộc thi bắt đầu, team của Á hậu sinh năm 1998 lẫn Thuỷ Tiên đều là "những nữ hoàng drama" tại sân chơi Miss International Queen Vietnam 2023. Chưa kể, sau 4 tập phát sóng, người đẹp Đồng Tháp không hề là một mỹ nhân "nhạt nhẽo" giống như khán giả từng nhận định. Với tính cách thẳng thắng, quyết đoán, Thuỷ Tiên trở thành HLV thực tế và đáng nể nhất trong mắt toàn bộ fan sắc đẹp. 

Á hậu Thuỷ Tiên trở thành 'bà chúa drama' của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Vô tình hay cố ý? Ảnh 5
Á hậu Thuỷ Tiên là người biết làm gì cho đội của mình, giúp cho toàn bộ team cô đều trở thành những mỹ nhân được quan tâm nhất hiện tại. 

Xem thêm: Hoa hậu Chuyển giới Philippines lộ diện: Nhan sắc y hệt Lan Khuê, hoàn hảo từng centimet

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN