Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Nhi - Tường San bất ngờ được mang lên 'bàn cân' so sánh: Tài và sắc ai nhỉnh hơn?

An Kỳ
Chia sẻ

Sau khi được công bố trở thành Miss International Vietnam 2023, Á hậu Phương Nhi bất ngờ bị so sánh với đàn chị - Á hậu Tường San.

Sau khi chính thức được công bố là người đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss International 2023, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 Nguyễn Phương Nhi bỗng chốc trở thành một trong những nhân vật nhận về sự chú ý và quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Á hậu Phương Nhi - Tường San bất ngờ được mang lên 'bàn cân' so sánh: Tài và sắc ai nhỉnh hơn? Ảnh 1
Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi - người nắm trong tay tấm vé quyền lực chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Mới đây, trên các diễn đàn hâm mộ sắc đẹp, Á hậu Phương Nhi bất ngờ được netizen mang lên "bàn cân" so sánh với đàn chị đã từng "băng băng" vào thẳng Top 8 Miss International 2019 - Á hậu Tường San. Ngay lập tức, ở phần bình luận dưới bài viết, đông đảo cộng đồng mạng đã để lại nhiều luồng ý kiến trái chiều về cuộc "đọ sắc" của hai nàng Hậu. Liệu rằng khi đặt cạnh người đẹp Thủ đô, Phương Nhi có bị lép vế?

Á hậu Phương Nhi - Tường San bất ngờ được mang lên 'bàn cân' so sánh: Tài và sắc ai nhỉnh hơn? Ảnh 2
Á hậu 2 Nguyễn Tường San gây tiếc nuối khi dừng chân tại Top 8 chung cuộc vào năm 2019.

Có thể thấy, sở hữu gương mặt khả ái cùng ngoại hình xinh đẹp, Phương Nhi - Tường San quả thật khiến người hâm mộ phải đau đầu cân nhắc vì "bất phân thắng bại". Tuy chênh lệch 2 tuổi, thế nhưng khi đặt cạnh nhau, hai nàng Hậu đều được nhận xét là không hề thua kém cả về sự trẻ trung lẫn nét ngọt ngào, quyến rũ.

Tuy nhiên, song song với những bình luận khen ngợi, một bộ phận netizen cũng cho rằng Phương Nhi cần trau dồi thêm vốn ngoại ngữ cũng như các kỹ năng cần thiết khác để không phải thua kém đàn chị. 

Á hậu Phương Nhi - Tường San bất ngờ được mang lên 'bàn cân' so sánh: Tài và sắc ai nhỉnh hơn? Ảnh 3

Với sắc vóc và sự nỗ lực hoàn thiện bản thân không ngừng của nàng Á hậu, ở thời điểm hiện tại, Miss International Vietnam 2023 được hy vọng sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Xem thêm: Thùy Tiên bùng nổ visual trên sân khấu, nhan sắc ra sao mà được ví như 'cô dâu mới'?

Chia sẻ

Bài viết

An Kỳ

BÌNH LUẬN