Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Anh 'cực chiến' trong lần đầu làm mentor: Chị nhẹ nhàng chứ không hiền!

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Á hậu Phương Anh đã cho khán giả nhìn thấy một hình ảnh mới khi cô lần đầu làm mentor của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Mới đây, các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đã có buổi thực hiện thử thách chụp hình tại phòng gym. Toàn bộ thí sinh sẽ được chia thành 3 team, dưới sự hướng dẫn của 3 mentor là Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh và Bảo Ngọc. Tại thử thách này, dân tình đã được "chiêm ngưỡng" một hình ảnh hoàn toàn mới của Á hậu Phương Anh.

Á hậu Phương Anh 'cực chiến' trong lần đầu làm mentor: Chị nhẹ nhàng chứ không hiền! Ảnh 1

Cụ thể, sau khi chụp hình thì team của Á hậu Phương Anh bị Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận xét là bố cục chưa đẹp và các thí sinh trông khá... vô cảm. Trước nhận xét này, Phương Anh tỏ ra không vui và cho biết: "Phương Anh hoàn toàn không đồng ý với ý kiến của Lương Thùy Linh, tại vì khi các bạn đã vào trong shoot hình rồi thì làm sao mà không cảm xúc được? Tâm huyết, tinh thần của các bạn khi vào trong shoot chính là những cảm xúc mà các bạn thể hiện trên gương mặt". Theo Phương Anh, bức hình này team của cô đã thể hiện hoàn toàn xuất sắc dù không mấy ai có kinh nghiệm "bắn ảnh" ngoài Mai Ngô.

Á hậu Phương Anh 'cực chiến' trong lần đầu làm mentor: Chị nhẹ nhàng chứ không hiền! Ảnh 2
Á hậu Phương Anh 'cực chiến' trong lần đầu làm mentor: Chị nhẹ nhàng chứ không hiền! Ảnh 3

Sau đó, Phương Anh cũng đã có những nhận xét thẳng thắn về bức hình của team Á hậu Bảo Ngọc. Để mang được tinh thần khỏe khoắn của phòng tập, Bảo Ngọc đã chọn thêm nhiều dụng cụ tập như dây, tạ,... Tuy nhiên, kết quả không được như mong đợi, trái lại trông khá rườm rà. Trước những nhận xét góp ý, Bảo Ngọc vẫn bảo vệ quan điểm khá mạnh mẽ. Chính vì vậy mà Phương Anh đã tỏ ra khó chịu một chút, cô chia sẻ rằng thấy Bảo Ngọc chỉ muốn bảo vệ team mà không chịu tiếp thu.

Á hậu Phương Anh 'cực chiến' trong lần đầu làm mentor: Chị nhẹ nhàng chứ không hiền! Ảnh 4
Bộ ảnh của team Bảo Ngọc bị nhận xét là rườm rà.
Á hậu Phương Anh 'cực chiến' trong lần đầu làm mentor: Chị nhẹ nhàng chứ không hiền! Ảnh 5
Phương Anh thẳng thắn cho rằng Bảo Ngọc đang không biết tiếp thu ý kiến.

Kể từ khi đăng quang, Á hậu Phương Anh được biết đến với hình ảnh ngoan hiền, thậm chí còn bị nhận xét là... nhạt. Nhưng đây là lần đầu khán giả được nhìn thấy một Phương Anh mạnh mẽ, cá tính và đưa ra những lập luận đúng đắn. Nhiều người hi vọng cô sẽ tiếp tục góp mặt vào các chương trình thực tế với vai trò mentor.

Á hậu Phương Anh 'cực chiến' trong lần đầu làm mentor: Chị nhẹ nhàng chứ không hiền! Ảnh 6

Xem thêm: Hoa hậu Lương Thùy Linh gặp sự cố khi làm MC Miss Grand Vietnam, liền có màn xử lý khôn khéo

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN