Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Lương Thùy Linh gặp sự cố khi làm MC Miss Grand Vietnam, liền có màn xử lý khôn khéo

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đảm nhận vai trò MC tại buổi họp báo công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ gặp sự cố nhỏ.

Sự kiện công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã được diễn ra vào chiều 26/9 tại TP.HCM. Sự kiện công bố vương miện Miss Grand Vietnam chứng kiến màn đổ bộ của dàn mỹ nhân đình đám như Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Mai Phương, Á hậu Ngọc Thảo… Đặc biệt là sự góp mặt của bộ đôi Á hậu Miss Grand Thailand 2022 - Waruchana Radomlek và Chompu Athita Payak. 

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò MC. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh gặp sự cố khi làm MC Miss Grand Vietnam, liền có màn xử lý khôn khéo Ảnh 1

Tuy nhiên ngay từ khi mở màn, nàng hậu đã gặp phải 1 sự cố nhỏ đó là chiếc micro của cô không thu được tiếng. Ngay lập tức, Lương Thùy Linh liền nhờ nam MC đứng bên cạnh chỉnh sửa giúp và đã nhanh chóng bắt nhịp cùng với người bạn đồng hành.

Hoa hậu Lương Thùy Linh gặp sự cố khi làm MC Miss Grand Vietnam, liền có màn xử lý khôn khéo Ảnh 2
Lương Thùy Linh gặp phải sự cố nhỏ khi làm MC.

Trước đó, BTC cuộc thi đã "nhá hàng" trước hình ảnh sân khấu cực kỳ lộng lẫy và được đầu tư kỹ lưỡng cho đêm chung khảo toàn quốc diễn ra vào ngày 27/9, trên trang chủ khiến fan quốc tế còn phải xuýt xoa khen ngợi. 

Khác với Miss World Vietnam, các thí sinh của Miss Grand Vietnam sẽ được catwalk dưới không gian khán phòng kín. Các yếu tố như gió hoặc nhiệt độ cao sẽ không làm ảnh hưởng đến diện mạo của các cô gái khi trình diễn trước công chúng. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh gặp sự cố khi làm MC Miss Grand Vietnam, liền có màn xử lý khôn khéo Ảnh 3

Đêm chung khảo và đêm chung kết của Miss Grand Vietnam sẽ diễn ra cách nhau 3 ngày cùng với sự tham dự của nhiều ca sĩ đình đám: Đông Nhi, Trọng Hiếu, Bùi Lan Hương, Mono,...

Xem thêm: Không phải Quang Linh hay HIEUTHUHAI, Thùy Tiên chọn người này là mẫu bạn trai tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN