Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Miss Grand Thailand trở thành đối thủ của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022

Mia
Chia sẻ

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2022 sẽ đại diện xứ Chùa Vàng chinh chiến tại Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 (Miss Intercontinental) đã có 57 quốc gia xác nhận sẽ tham gia tranh tài với nhiều nhan sắc nổi bật. Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ là mỹ nhân đại diện Việt Nam tại sân chơi này.

Bên cạnh đó, dân tình cũng khá quan tâm đến đối thủ mà cô nàng sẽ gặp ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 vào tháng là ai. Mỹ nhân vô cùng "hot hòn họt" sẽ đối đầu với Bảo Ngọc chính là Amanda Jensen - Á hậu 1 Miss Grand Thailand 2022. Cô nàng là một gương mặt khá quen thuộc đối với cộng đồng nhan sắc Việt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thái Lan, Amanda từng được người hâm mộ Việt dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất với tài sắc vẹn toàn nhưng tiếc thay, cô chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 1. 

Á hậu Miss Grand Thailand trở thành đối thủ của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 1

Mỹ nhân đến từ xứ Chùa Vàng sở hữu cách catwalk với cú xoay Barbie đình đám. Nhờ cách tạo dáng hệt như một búp bê, Amanda Jensen nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Á hậu Miss Grand Thailand trở thành đối thủ của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 2
Á hậu Miss Grand Thailand trở thành đối thủ của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 3
Á hậu Miss Grand Thailand trở thành đối thủ của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 Ảnh 4

Đối thủ của Bảo Ngọc sở hữu hình thể nóng bỏng với chiều cao 1m73, cùng nhan sắc hoàn hảo nhờ lai hai dòng máu Thái Lan - Đan Mạch. Cô tốt nghiệp trường Srinag mera the Princess Mother ở Phuket. Và người đẹp đang theo học ngành Quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học Suan Dusit.

Khi khởi động Miss Intercontinental 2022, người dân Thái Lan đã đặt nhiều kỳ vọng ở bông hồng lai. Nếu Amanda Jensen đã vuột mất vương miện hoa hậu một lần, ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022 chính là quyết tâm "phục thù" của đại diện Thái Lan. 

Xem thêm: Trận chiến kết thúc: Miss Peace Vietnam chính thức không sử dụng tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN