Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Hoàng Thùy nhắn gửi gì khi Thúy Vân phát hành MV đầu tay?

Theo Thảo Vân
Chia sẻ

Ngày 6/7 là ngày công bố MV đầu tay "Trái tim yêu thương" của Á hậu Thúy Vân. Để chúc mừng người em thân thiết, Hoàng Thùy đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Hoàng Thùy và Thúy Vân là những người chị em từ lâu trong showbiz Việt. Để chúc mừng người em thân thiết sắp ra sản phẩm đầu tay Trái tim yêu thương, Á hậu Hoàng đã đăng lên story lời chúc: "Mong rằng sản phẩm đầu tay của em sẽ truyền đạt được nhiều thông điệp ý nghĩa tới khán giả. Em đã luôn nỗ lực và em sẽ tỏa sáng theo cách của riêng em ! Chúc mừng em".

Á hậu Hoàng Thùy nhắn gửi gì khi Thúy Vân phát hành MV đầu tay? Ảnh 1
Hoàng Thùy gửi lời chúc mừng đến 

Nếu Hoàng Thùy được biết đến với vai trò là Á hậu 1 Miss Universe năm 2017 thì Thúy Vân lại trở thành Á hậu 2 của Miss Universe năm 2019. Dạo gần đây, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Thúy Vân đã cho ra mắt MV Trái tim yêu thương khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi bất ngờ. Trong đoạn clip, người đẹp và diễn viên đã xuất hiện trong một căn phòng nghiên cứu về con người. Mặc dù xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn những cộng đồng mạng đã không ngớt lời khen cho nhan sắc của "bà mẹ một con".

Xem thêm: Á hậu Thúy Vân nói gì về MV bị dân mạng cho là 'khịa' Miss Universe Vietnam 2019?

Á hậu Hoàng Thùy nhắn gửi gì khi Thúy Vân phát hành MV đầu tay? Ảnh 2
Hình ảnh đầu tiên trong MV Trái tim yêu thương

Lần trở lại lần này của Thúy Vân đã tạo ra sự bàn tán trong các diễn đàn mạng xã hội. Bởi lẽ từ hình ảnh cho đến các tình tiết trong MV dường như đang ám chỉ về hành trình của Thúy Vân tại Miss Universe Việt Nam 2019. Với những gì Thúy Vân thể hiện trong cuộc thi, dù đã 3 năm trôi qua nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng xôn xao và bày tỏ sự tiếc nuối cho người đẹp mang số báo danh 218.

Xem thêm: Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế

Á hậu Hoàng Thùy nhắn gửi gì khi Thúy Vân phát hành MV đầu tay? Ảnh 3
Màu sắc chủ đạo trong MV là màu tím.

Ngoài Á hậu Hoàng Thùy, những người đẹp khác cũng đang theo dõi và gửi lời chúc mừng đến MV Trái tim yêu thương của Thúy Vân như Trân Đài, Tường Linh, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên....

Chia sẻ

Theo

Thảo Vân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất