Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Á hậu Thúy Vân tung teaser MV 'Trái tim yêu thương' khiến fan nháo nhào.

Sau khi hé lộ bức ảnh mặc chiếc váy màu đỏ có biểu tượng trái tim cùng dòng trạng thái viết tiếp trang hành trình mới của cuộc đời mình, fan đã nháo nhào về việc Thúy Vân sắp comeback dự án gì lớn lao đây?

Thật đúng như thế, Á hậu 2 Miss Universe Vietnam 2019 vừa hé lộ những thước phim ngắn ngủi, ghi lại một phân cảnh trong MV có tên gọi Trái tim yêu thương.

Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế Ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên Thúy Vân ra MV ca nhạc, nhưng nếu xâu chuỗi tất cả những sự kiện gần đây, đây là bản nhạc có nhiều ẩn ý.

Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế Ảnh 2

Không bàn cãi quá nhiều về việc thí sinh Thúy Vân dừng chân ở ngôi vị á hậu 2 Miss Universe Vietnam 2019 - danh hiệu chấm dứt khát vọng chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ của Á hậu Quốc tế 2015 nhưng rõ ràng, cho tới tận ngày hôm nay, fan vẫn nhắc về cô gái đeo số báo danh 218 năm nào.

Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế Ảnh 3
Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế Ảnh 4

Khánh Vân vừa kết thúc nhiệm kỳ, Thúy Vân không xuất hiện tại hành trình Miss Universe Vietnam 2022, người đẹp sinh năm 1993 hẹn hò riêng với Khánh Vân và Hương Ly sau đêm chung kết ít ngày, cô mặc lại chiếc váy huyền thoại sau chuỗi ngày tháng khiến fan "nói chuyện rất nhiều" và bây giờ là MV ca nhạc có tên Trái tim yêu thương.

Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế Ảnh 5

Chỉ với 23 giây ngắn ngủi nhưng fan sắc đẹp đã soi rất kỹ từng tiểu tiết và xâu chuỗi thành một "dòng sự kiện" cực kì logic và ăn khớp với nhau. Đầu tiên là từ khóa Micro Pham - có lẽ chúng ta đều biết sở trường và cũng là điều làn nên tên tuổi của Thuý Vân chính là ứng xử. Danh hiệu 'Micro Phạm' cũng xuất phát sau phần thi Interview ở Top 5 Miss Universe Vietnam 2019 với 2 màn nhai mic siêu đỉnh của Thúy Vân. 

Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế Ảnh 6

Một dãy số 'biết nói' 07122019-218. Nếu tách bóc ra 2 vế, rõ ràng đây là những con số "vận" vào Thúy Vân 3 năm về trước. Đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2019 diễn ra vào ngày 07/12/2019 cũng là cái ngày mà truyền thông bùng nổ vì Thuý Vân chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 2, và năm đó 218 chính là số báo danh của cô tại cuộc thi này. 

Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế Ảnh 7

Từ khóa "Weak Heart" - trái tim yếu đuối lại làm fan nhớ đến nhận xét não ruột khi phán xét Thúy Vân: "Em chỉ tập trung suy nghĩ nên trái tim của em yếu đuối lắm, chúng tôi khen người khác là em buồn liền". 

Tiếp theo là dòng chữ "4.0MU Prisma""The existense of a Brave Heart or a Loving Heart" kèm theo hình ảnh robot cũng là tại hình của Thúy Vân càng khiến fan nhớ tới câu trả lời xuất sắc về AI: "Điều mà chúng ta có mà trí tuệ nhân tạo không có chính tình yêu thương, con người đã tạo ra AI thì chúng ta hãy cùng AI để đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống và giải quyết những vấn đề về môi trường, chiến tranh. Với trái tim của con người và trí tuệ nhân tạo, sẽ làm cho cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn". 

Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế Ảnh 8
Thúy Vân tung MV lấn sân sang ca hát, fan nhặt ra loạt chi tiết ẩn ý sâu cay của Á hậu Quốc tế Ảnh 9

Và cuối cùng chính là background MV phủ kín một màu tím - đây cũng màu chủ đạo của chiếc vương miện Miss Universe Vietnam 2019 - Trái tim dũng cảm.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ