Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Bảo Ngọc gặp sự cố khi diễn trang phục dân tộc và pha xử lý đẳng cấp đáng khen

Mia
Chia sẻ

Không ai nhận ra bộ trang phục dân tộc của Á hậu Bảo Ngọc trình diễn đã gặp sự cố.

Ngày 23/9, đêm trình diễn Trang phục văn hoá dân tộc (National Costume) thuộc khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam) diễn ra với sự mong đợi của đông đảo khán giả. Top 50 mỹ nhân xuất sắc nhất có cơ hội khoác trên mình những bộ cánh kỳ công, tinh xảo nhất để phô diễn bản lĩnh sân khấu trước thềm đêm chung kết.  

Tại sự kiện, những mỹ nhân đình đám nhất đã quy tụ tại tại sự kiện như Hoa hậu Mai Phương, Thuỳ Tiên, Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo,... Đồng thời, các nàng hậu sẽ sánh bước trên sân khấu cùng trình diễn trang phục dân tộc với dàn thí sinh. 

Á hậu Bảo Ngọc gặp sự cố khi diễn trang phục dân tộc và pha xử lý đẳng cấp đáng khen Ảnh 1

Á hậu Bảo Ngọc bước ra cùng bộ trang phục lộng lẫy mang tên Bạch Liên Vũ Thuỷ, đến từ nhà thiết kế trẻ Lê Quang Thắng, thuộc team mentor Tín Thái. Người đẹp sinh năm 2001 thả dáng uyển chuyển, nhẹ nhàng như "tiên nữ" trước hàng nghìn khán giả. Tuy nhiên, không ai nhận ra bộ trang phục của cô đang trình diễn đã gặp sự cố về phần cánh sau lưng. 

Á hậu Bảo Ngọc gặp sự cố khi diễn trang phục dân tộc và pha xử lý đẳng cấp đáng khen Ảnh 2

Dù phần cánh bị rớt nhưng Á hậu cao 1m85 vẫn thể hiện thần thái bình tĩnh một cách chuyên nghiệp trước công chúng, hầu như người xem không thể phát hiện lỗi trang phục của mỹ nhân Cần Thơ. 

Á hậu Bảo Ngọc gặp sự cố khi diễn trang phục dân tộc và pha xử lý đẳng cấp đáng khen Ảnh 3
Sau khi Bảo Ngọc catwalk xong, nhà thiết kế lập tức sửa chữa lại phần cánh phía sau của Bạch Liên Vũ Thuỷ. 

Nhiều người đã dành nhiều lời tán dương cho pha xử lý tình huống cực đỉnh của Bảo Ngọc trên sân khấu, và "thở phào" khi giao trọng trách đại diện Việt Nam cho cô đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022 diễn ra sắp tới tại Ai Cập. 

Xem thêm: Miss Grand International tràn vào livestream đêm diễn National Costume: Tín hiệu vui cho sash Việt

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN