Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Grand International tràn vào livestream đêm diễn National Costume: Tín hiệu vui cho sash Việt

Hương Bi
Chia sẻ

Đêm thi National Costume Miss Grand Vietnam đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

Đêm thi National Costume - Trang phục dân tộc Miss Grand Vietnam 2022 đang được diễn ra tại TP.HCM. Đây là có hội để fan sắc đẹp có cơ hội tận mắt chứng kiến những thiết kế ấn tượng của các NTK trẻ chính thức được ra lò.

Miss Grand International tràn vào livestream đêm diễn National Cosutme: Tín hiệu vui cho sash Việt Ảnh 1

Không chỉ tạo tiếng vang với khán giả trong nước, ngay khi livestream mới phát sóng, trang chủ Miss Grand International đã "auto" có mặt và bấm like, thả tim không ngớt. Hành động này được fan Việt chụp lại và chứng tỏ sức hút của phần thi phụ đã "vươn tầm biển lớn".

Miss Grand International tràn vào livestream đêm diễn National Cosutme: Tín hiệu vui cho sash Việt Ảnh 2

Còn nhớ ông Nawat - chủ tịch cuộc thi từng nói rằng ông ấy rất yêu thích những nét đẹp, văn hóa của dân tộc Việt Nam và những thiết kế mà đại diện Việt Nam mang đến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đều rất ấn tượng và chuyên chở đầy đủ những thông điệp, nét đẹp tinh hoa văn hóa dân tộc Việt.

Miss Grand International tràn vào livestream đêm diễn National Cosutme: Tín hiệu vui cho sash Việt Ảnh 3

Liệu đây có phải là một tín hiệu đáng mừng mang tinh thần khích lệ cho các mẫu thiết kế, mặc dù vẫn biết rằng, sau khi chọn ra thiết kế xuất sắc nhất, "bản chính" sẽ được chỉnh sửa và trau chuốt thật kĩ lưỡng trước khi mang chuông đi đánh xứ người. 

Miss Grand International tràn vào livestream đêm diễn National Cosutme: Tín hiệu vui cho sash Việt Ảnh 4

Các cô gái được chia đội và lần lượt trình diễn trên nền nhạc vô cùng ấn tượng. Họ sải đi vô cùng tự tin, sau chuỗi ngày rèn dũa tại "lâu đài sắc đẹp", họ đã sẵn sàng nhập cuộc ở những chặng đua phía trước - đúng tinh thần Miss Grand Vietnam 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN