Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

TikToker Phuong Tokyo: 'Hãy theo đuổi ước mơ và làm đúng niềm đam mê thời trang của mình'

T.H
Chia sẻ

Kiếm vài chục triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online là điều rất khó tin. Tuy nhiên đó lại là sự thật, chính những cố gắng không ngừng và niềm đam mê của tuổi trẻ đã giúp cho TikToker Phuong Tokyo thành công và có mức thu nhập “đáng mơ ước” nhờ vào kinh doanh thời trang.

TikToker Phuong Tokyo tên thật là Nguyễn Thị Phương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với niềm đam mê kinh doanh từ rất sớm, cô nàng đã táo bạo theo đuổi niềm đam mê kinh doanh của mình.

TikToker Phuong Tokyo: 'Hãy theo đuổi ước mơ và làm đúng niềm đam mê thời trang của mình' Ảnh 1

Chia sẻ về những khó khăn trong buổi đầu kinh doanh, Phuong Tokyo nhẹ nhàng kể: “Đối với tôi cuộc sống là những trải nghiệm, tôi muốn tuổi trẻ của mình được trải nghiệm những hoài bão và sở thích của mình để sau này không phải tiếc nuối điều gì. Bạn hãy luôn sống tích cực thì cuộc sống sẽ trao lại bạn năng lượng vô giá”.

“Kinh doanh không hề đơn giản, chọn con thuyền to thì phải chấp nhận những con sóng lớn. Đối với mình chỉ có thành công hoặc chưa thành công, vậy nên chưa làm được thì lần sau phải nỗ lực hơn, đừng sợ thất bại”- TikToker  Phuong Tokyo chia sẻ.

TikToker Phuong Tokyo: 'Hãy theo đuổi ước mơ và làm đúng niềm đam mê thời trang của mình' Ảnh 2

TikToker Phuong Tokyo quyết định tự tích cóp để thực hiện ước mơ kinh doanh thời trang của bản thân. “Mình là một người yêu thích thời trang và cũng nhận thấy sự quan tâm, nhu cầu của mọi người rất cao nên đã quyết định chọn kinh doanh thời trang đầu tiên!” - 8X nói.

TikToker Phuong Tokyo: 'Hãy theo đuổi ước mơ và làm đúng niềm đam mê thời trang của mình' Ảnh 3

Với số vốn tự tích lũy, Phuong Tokyo  bắt tay vào công việc, tự xoay sở với ngân quỹ hạn hẹp. May mắn những khó khăn mới đầu trôi qua cũng là lúc công việc của cô ngày càng thuận lợi. Sự chăm chút của cô giúp thương hiệu dần gây dựng được uy tín và níu chân khách hàng. Phuong Tokyo luôn tư vấn tận tình cho khách và đặt tiêu chí khách hàng là số 1. Ngoài việc thương hiệu có được chỗ đứng trong lòng khách hàng thì chuỗi cửa hàng offline của TikToker Phuong Tokyo cũng ngày càng ổn định và phát triển.

TikToker Phuong Tokyo: 'Hãy theo đuổi ước mơ và làm đúng niềm đam mê thời trang của mình' Ảnh 4

TikToker Phuong Tokyo chia sẻ: “Bất cứ ai cũng có thể kinh doanh online, nhưng không phải ai kinh doanh cũng thành công nếu như chúng ta không có đam mê, không có kế hoạch kinh doanh cho riêng mình. Kinh doanh không bao giờ được thụ động, phải năng nổ tìm tòi và học hỏi những phương pháp bán hàng mới, cách thức marketing hiệu quả nhất.” Vốn là một cô gái thông minh từ bé nên Trà My rất sáng tạo và nghiêm túc cho công việc của mình.

Chia sẻ về bí quyết để bán được hàng, TikToker Phuong Tokyo cho hay: “Yếu tố quan trọng quyết định có bán được hàng hay không đó là hiệu quả của sản phẩm. Sản phẩm có tốt thì khách mới đến với mình lần thứ 2, thứ 3….”

TikToker Phuong Tokyo: 'Hãy theo đuổi ước mơ và làm đúng niềm đam mê thời trang của mình' Ảnh 5

Khi quyết định kinh doanh thời trang, cô nàng cũng mất thời gian tìm hiểu về thị trường xu hướng thời trang của thế giới. Vì hiện nay, nhu cầu của hầu hết chị em phụ nữ không chỉ là mặc đẹp mà còn phải chất lượng và giá cả hợp lí. Sự hiểu biết cộng với khả năng đón đầu xu hướng của TikToker Phuong Tokyo là lợi thế lớn giúp họ giữ chân được đông đảo khách hàng quen thuộc.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN