saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Nguyễn Trà Giang và những video triệu view tiết lộ bí quyết sống khỏe dành cho chị em

T.H
Chia sẻ

Nguyễn Trà Giang không chỉ là một nữ doanh nhân thành công mà còn nổi tiếng với hàng loạt video triệu view chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Nguyễn Trà Giang nổi tiếng với hình ảnh một nữ CEO 9x tài sắc vẹn toàn, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Trà Giang luôn mong muốn giúp mọi người có một cuộc sống tốt, chất lượng hơn. Cô gái nhỏ năm ấy đã tiếp tục nuôi dưỡng đam mê mang đến giá trị sức khỏe cho mọi người. Từ đó, Nguyễn Trà Giang luôn học hỏi, rèn luyện thêm kiến thức cũng như kỹ năng chăm sóc sức khỏe để sẵn sàng cho kế hoạch tương lai của mình. 

Nguyễn Trà Giang và những video triệu view tiết lộ bí quyết sống khỏe dành cho chị em Ảnh 1
Hình ảnh về nữ doanh nhân - Influencer nổi tiếng Nguyễn Trà Giang

Vài năm trước, Nguyễn Trà Giang bắt đầu đăng tải những video chia sẻ kiến thức đầu tiên trên mạng xã hội. Sau khi đăng tải, những video của Trà Giang nhận được sự quan tâm của không ít chị em có mong muốn chăm sóc sức khỏe nhưng chưa tiếp cận được nguồn thông tin chính xác, chất lượng để tham khảo. Người này xem rồi giới thiệu đến cho người khác. Chính vì vậy, mà mỗi video của chị dần có lượt xem tăng lên mỗi ngày và đến nay đã có nhiều video đạt đến triệu view. 

Nhớ lại những ngày đầu chị đã gặp không ít ý kiến đa chiều từ dư luận. Có thể nói do thời điểm đó, kiến thức sức khỏe của Trà Giang đa phần còn mới mẻ tại Việt Nam, nên chưa được sự tin tưởng và ủng hộ nhiều. Mặc dù khi đó phải đối mặt với rất nhiều áp lực, nhưng với bản tính kiên cường chị không bao giờ nản chí hay từ bỏ. 

Nguyễn Trà Giang và những video triệu view tiết lộ bí quyết sống khỏe dành cho chị em Ảnh 2
Xinh đẹp, tài năng - Nguyễn Trà Giang không ngừng chinh phục những thử thách mới

“Phải thực sự quyết tâm, bền bỉ và dành trọn trái tim cho nghề mới vượt qua được những khó khăn, rủi ro. Châm ngôn duy nhất mà chị theo đuổi từ khi mới bắt đầu vào nghề đó là chia sẻ những thông tin giá trị nhất đến mọi người. Dù trải qua bao nhiêu năm, chị vẫn luôn giữ tôn chỉ đó” - Trà Giang tâm sự. 

Với niềm trăn trở giúp người Việt Nam tiếp cận được nguồn thông tin chăm sóc sức khỏe chất lượng, chính xác nhất, chị đã không ngần ngại bỏ công sức, thời gian mày mò, nghiên cứu để mang đến những kiến thức tốt và chuyên nghiệp hơn. Mỗi năm Nguyễn Trà Giang đều tham gia nhiều hội thảo, khóa học cùng những chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe đầu ngành để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chị chia sẻ bản thân luôn phải chuyển động không ngừng. Chính vì vậy nhiều người xem sẽ thấy Trà Giang hiện tại khác nhiều so với Trà Giang những năm trước đây. Kiến thức luôn đổi mới từng ngày, nên bản thân cũng phải nỗ lực phát triển theo. 

Nguyễn Trà Giang và những video triệu view tiết lộ bí quyết sống khỏe dành cho chị em Ảnh 3
Mỗi video của Nguyễn Trà Giang đều nhận được lượt view khủng

Đúng như quy luật cuộc sống, những điều tốt đẹp sẽ lan tỏa nhanh chóng. Chỉ sau một thời gian ngắn Trà Giang đã nhanh chóng đạt được lượt xem khủng và trở thành hiện tượng mới với kênh Tik Tok Nguyễn Trà Giang đạt 2 triệu follow, Youtube đạt 500 ngàn lượt người đăng ký, Fanpage gần 400 ngàn lượt theo dõi mỗi clip đều thu hút hàng triệu lượt xem, hàng chục ngàn người theo dõi và thả tim.

Thành công rõ ràng nhất đối với Nguyễn Trà Giang có lẽ chính là sự tin yêu của người xem. Hiện tại dù đã là CEO của một công ty kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với thời gian làm việc vô cùng bận rộn, nhưng niềm đam mê mang đến kiến thức sức khỏe giá trị cho mọi người trong chị vẫn không giảm bớt. 

Nguyễn Trà Giang và những video triệu view tiết lộ bí quyết sống khỏe dành cho chị em Ảnh 4
Với Nguyễn Trà Giang, sức khỏe luôn là sự quan tâm hàng đầu

Với hành trình chinh phục ước mơ cùng khát vọng nâng cao sức khỏe cộng đồng, cùng chúc cho nữ doanh nhân Nguyễn Trà Giang sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.  

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN