saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hậu ly hôn, Bill Gates phát tướng chưa từng thấy, không còn rời nhà hàng với túi đồ ăn thừa 'khổng lồ'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau ly hôn, vị tỷ phú 66 tuổi có vẻ phát tướng hơn rất nhiều. Sau bữa tối vào tháng 5 năm ngoái, Bill Gates từng gây xôn xao khi xách về một túi thức ăn thừa rất lớn.

Theo Daily Mail, cuối tuần trước, tỷ phú Bill Gates đã thưởng thức bữa tối với con gái út Phoebe nhân ngày lễ tại Manhattan Nobu – một trong những nhà hàng ông yêu thích tại New York.

Hậu ly hôn, Bill Gates phát tướng chưa từng thấy, không còn rời nhà hàng với túi đồ ăn thừa 'khổng lồ' Ảnh 1
Tỷ phú Bill Gates. (Ảnh: Internet).

Tỷ phú 66 tuổi trông rất thoải mái và vui vẻ khi sải bước vào quán ăn, ông mặc quần chinos xám cùng áo len xám cùng tông cùng với đôi dày lười sẫm màu.

Theo hình ảnh, nhiều người cho rằng hậu ly hôn, Bill Gates có vẻ đã tăng cân hơi quá đà.

Cô con gái 19 tuổi của ông, Phoebe diện một chiếc váy đen cùng áo blazer và túi màu hồng. Là một nữ diễn viên múa ba lê đầy triển vọng, ái nữ 19 tuổi nhà Bill Gates đang học ở New York tại trường ba lê Mỹ thuộc Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln danh tiếng và cả trường Juilliard danh giá. Ngoài ra, cô còn đang theo học Đại học Stanford, dự kiến tốt nghiệp năm 2025.

Hậu ly hôn, Bill Gates phát tướng chưa từng thấy, không còn rời nhà hàng với túi đồ ăn thừa 'khổng lồ' Ảnh 2
Hậu ly hôn, Bill Gates phát tướng chưa từng thấy, không còn rời nhà hàng với túi đồ ăn thừa 'khổng lồ' Ảnh 3
(Ảnh: Internet).

Cha con Bill Gates từng cùng ăn tối ở Nobu vào tháng 5 năm ngoái, ngay sau khi Bill xác nhận hoàn thành thủ tục ly hôn với bà Melinda. Khi ấy, Bill Gates đã gây chú ý khi xách về một túi thức ăn thừa to.

Lần này, có vẻ như họ đã dùng hết bữa. Bill Gates ra về tay không trong khi con gái ông vui vẻ đi phía trước cùng bạn trai.

Bill Gates và vợ cũ có 3 người con: Con gái cả Jennifer (25 tuổi), con trai Rory (22 tuổi) và con gái út Phoebe. Cả gia đình ông đã có mặt ở New York vào tháng 10 năm ngoái để dự đám cưới trị giá 3 triệu USD của Jennifer và vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp Nayel Nassar.

Bill Gates hiện là tỷ phú giàu thứ 4 thế giới, sở hữu khối tài sản trị giá 132 tỷ USD. Hiện ông đang dành phần lớn thời gian cho quỹ từ thiện và chuẩn bị xuất bản cuốn sách mới mang tên "Cách ngăn chặn đại dịch tiếp theo" trong tháng tới.

Hậu ly hôn, Bill Gates phát tướng chưa từng thấy, không còn rời nhà hàng với túi đồ ăn thừa 'khổng lồ' Ảnh 4

Năm 2015, Bill Gates từng đưa ra một cảnh báo nổi tiếng: "Nếu bất cứ thứ gì giết chết hơn 10 triệu người trong vài thập kỷ tới, nó rất có thể là một loại virus có khả năng lây nhiễm cao hơn là một cuộc chiến. Không phải tên lửa mà là virus".

Ông cũng viết một cuốn sách khác để kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới rút ra bài học từ đại dịch Covid-19.

Ngày 15/4, New York Times đăng tải một bài viết của vị tỷ phú, trong đó có đoạn: "Khi một đợt dịch bùng phát thành hướng đại dịch, không có thời gian để trông chờ vào vận may. Lần tới khi phải đối mặt với một đợt lây lan dịch bệnh khác, các nhà khoa học sẽ cần phải phát triển các phương pháp điều trị càng nhanh càng tốt, nhanh hơn nhiều so với những gì họ đã làm với Covid-19".

Hậu ly hôn, Bill Gates phát tướng chưa từng thấy, không còn rời nhà hàng với túi đồ ăn thừa 'khổng lồ' Ảnh 5
Hậu ly hôn, Bill Gates phát tướng chưa từng thấy, không còn rời nhà hàng với túi đồ ăn thừa 'khổng lồ' Ảnh 6

Ông nhấn mạnh rằng các chính phủ cần đầu tư nghiên cứu và phát triển thuốc để các nhà nghiên cứu có thể nhanh chóng kiểm tra xem liệu các liệu pháp hiện có có hiệu quả chống lại các mầm bệnh mới hay không.'

Đầu tuần này, Bill Gates đã thảo luận về chủ đề phòng chống đại dịch tại hội nghị TED2022 ở Vancourver. "Tôi tin rằng với những ý tưởng tốt cùng sự hợp tác, chúng ta có thể biến Covid-19 thành đại dịch cuối cùng", vị tỷ phú đăng tweet kèm bức ảnh chụp cùng nam diễn viên Ashton Kutcher.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN