saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Ceo Đậu Thị Trinh đưa Đông Y Lan Chi lọt top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022

T.H
Chia sẻ

Ngày 28/08/2022 vừa qua, Ceo Đậu Thị Trinh đại diện thương hiệu Đông Y Lan Chi nhận được giải thưởng cao quý đạt “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”. Giải thưởng này là thành quả và nỗ lực trong suốt hành trình hướng đến ngành công nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của thương hiệu Đông Y Lan Chi.

Ceo Đậu Thị Trinh đưa Đông Y Lan Chi lọt top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 Ảnh 1

Ceo Đậu Thị Trinh chia sẻ: “Những nỗ lực của Đông Y Lan Chi trong suốt những năm qua nói chung và những tháng đầu năm nay nói riêng đã được ghi nhận. Chúng tôi mang đến sứ mệnh sáng tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp tốt nhất đến mọi nhà. Khoảnh khắc nhận giải ngày hôm nay để chúng tôi tự tin rằng sứ mệnh đó đã và đang được lan toả đúng hướng. Đây cũng là bước đệm thúc đẩy Đông Y Lan Chi không ngừng nỗ lực phát triển để tạo nên những sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên ngày càng chất lượng, xứng danh thương hiệu Đông Y hàng đầu Việt Nam hiện nay”.

Ceo Đậu Thị Trinh đưa Đông Y Lan Chi lọt top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 Ảnh 2

Vượt qua nhiều đối thủ, Đông Y Lan Chi là một trong số ít những thương hiệu Việt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí xét duyệt đưa ra. Bởi đây là giải thưởng được bình chọn với nhiều tiêu chí khắt khe từ độ phủ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật, cạnh tranh lành mạnh, đóng góp tích cực vào các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững,... 

Danh hiệu top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 góp phần khẳng định vị thế và vai trò doanh nghiệp Đông Y Lan Chi cũng như nữ doanh nhân trẻ Đậu Thị Trinh đã thành công chinh phúc khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Đồng thời, có những đóng góp tích cực và những dấu ấn nổi bật trong quá trình phát triển kinh tế, sức khỏe sắc đẹp cộng đồng.

Ceo Đậu Thị Trinh đưa Đông Y Lan Chi lọt top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 Ảnh 3

Tự hào là thương hiệu luôn đứng top đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thảo dược xanh thiên nhiên. Lấy khách hàng làm trọng tâm, tất cả những sản phẩm đều được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao tạo nên sự khác biệt rõ nét rõ nét giữa Đông Y Lan Chi với các thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường.

Song song với sự phát triển ngày một mạnh mẽ, bền vững, hệ thống rộng khắp cả nước, Đông Y Lan Chi còn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người, đặc biệt cộng đồng chị em phụ nữ. Ngoài ra, doanh nghiệp còn chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, kiến tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc, thu nhập cao.

Ceo Đậu Thị Trinh đưa Đông Y Lan Chi lọt top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 Ảnh 4
Ceo Đậu Thị Trinh đưa Đông Y Lan Chi lọt top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 Ảnh 5

Xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành đạt được top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á. Đông Y Lan Chi lại một lần nữa thành công khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN