saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Siêu mẫu Xuân Lan - Hà Anh bật nhau tanh tách tại họp báo của Hương Giang vì bị mỉa mai thiếu tri thức

Quá Hải
Chia sẻ

'Tôi không hiểu Xuân Lan nói gì', siêu mẫu Hà Anh phản pháo.

Xuất hiện trong buổi họp báo chương trình thực tế của Hương Giang, siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh có cuộc đụng độ "cực căng". Từng là host Vietnam's Next Top Model nên cả Hà Anh lẫn Xuân Lan đều có những thế hệ học trò vô cùng thành công. 

Hương Giang xin lỗi trước thông tin đi trễ 1 tiếng rưỡi ở họp báo, lý do vì sao? Ảnh 1
Xuân Lan - Hà Anh bật nhau tanh tách tại họp báo của Hương Giang, chỉ vì một chữ 'tri thức'

Theo đó, Xuân Lan cho biết mình là người duy nhất trong vị trí đào tạo giúp học trò trở nên nổi tiếng: "Đây không phải chương trình tìm kiếm Hoa hậu thân thiện, mỗi người sẽ có vai trò đạo tào riêng cho mình. Khác biệt từ Xuân Lan với những host khác là có thể đào tạo ra những siêu mẫu thành công nhất bước ra từ chương trình, đang chễm chệ ở vị trí first face, vedette hay trên trang bìa những tập chí nổi tiếng đều là học trò của Xuân Lan".

Siêu mẫu Xuân Lan - Hà Anh bật nhau tanh tách tại họp báo của Hương Giang vì bị mỉa mai thiếu tri thức Ảnh 2
Xuân Lan nổi đóa vì bị đàn em xem thường.

Hà Anh liền "tự ái" và kể tên loạt học trò của mình để phản biện lại Xuân Lan như: Trang Khiếu, Tuyết Lan, Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang,... 

Xuân Lan nhanh chóng đáp lại: "Tất nhiên học trò của ai thì người đấy nhớ, làm sao chị đọc tên học trò của Hà Anh được? Xem coi bây giờ học trò của Hà Anh có còn ở các vị trí vedette của sàn thời trang hay không thì đếm tên ra thôi! Chứ bây giờ học trò Hà Anh đào tạo mà Xuân Lan đọc tên thì phải dở người không?".

Siêu mẫu Xuân Lan - Hà Anh bật nhau tanh tách tại họp báo của Hương Giang vì bị mỉa mai thiếu tri thức Ảnh 3
Hà Anh mỉa mai Xuân Lan thiếu tri thức.

Hà Anh nhấn mạnh: "Chị không nhớ không có nghĩa là họ không tồn tại! Tri thức của mình rất hạn chế nên đừng nói một điều gì mình không biết hay chưa nhớ"

Chính vì hai chữ "tri thức" khiến cho không khí tại buổi họp báo trở nên căng thẳng khi siêu mẫu Xuân Lan tỏ vẻ bức xúc trước lời nói của Hà Anh, cô cho rằng điều đó là thiển cận!

Xem thêm: Hương Giang xin lỗi trước thông tin đi trễ 1 tiếng rưỡi ở họp báo, lý do vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN