Giải Trí

Hương Giang xin lỗi trước thông tin đi trễ 1 tiếng rưỡi ở họp báo, lý do vì sao?

Quá Hải
Chia sẻ

'Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người đến chờ đợi Hương Giang', nàng Hậu nhắn nhủ.

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng siêu mẫu Xuân Lan, Hà Anh, Dược sĩ Tiến đã có mặt trong buổi họp báo của chương trình truyền hình thực tế The Next Gentleman sắp ra mắt. 

Theo như trên thư mời, thời gian được ấn định là lúc 13 giờ 30 và mọi người cũng có mặt đầy đủ. Tuy nhiên, đến 15 giờ Hương Giang mới có mặt.

Hương Giang xin lỗi trước thông tin đi trễ 1 tiếng rưỡi ở họp báo, lý do vì sao? Ảnh 1
Hương Giang phản hồi trước thông tin đi trễ 1 tiếng rưỡi ở họp báo.

Mới đây, Hương Giang chính thúc lên tiếng trước sự việc đi trễ này: "Hôm nay dự kiến buổi họp báo diễn ra lúc 15 giờ 15, tuy nhiên các huấn luyện viên được sắp xếp lên sớm để chụp hình, còn Giang sẽ chạy chương trình với mọi người, Giang không cần chụp hình nên sẽ đến sát giờ hơn. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người đến chờ đợi Hương Giang". 

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Hương Giang đã gửi lời xin lỗi. Cô nói: "Tôi vô cùng xin lỗi mọi người vì theo dự kiến, trước giờ diễn ra sự kiện, ban tổ chức sẽ tiến hành test Covid cho khách mời, dự kiến từ 30 đến 60 phút nên ban tổ chúc sẽ rút kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiễn mùa dịch".

Hương Giang xin lỗi trước thông tin đi trễ 1 tiếng rưỡi ở họp báo, lý do vì sao? Ảnh 2

Trước đó, Hương Giang từng dính lùm xùm đi trễ trong một chương trình thời trang. Người đẹp cũng đã lên tiếng đính chính: "Về thông tin Hương Giang đến muộn làm ảnh hưởng tới toàn bộ s.how diễn, một lần nữa có những người mật thiết liên quan ở đây, cho phép Hương Giang xin được khẳng định lại là Giang có mặt đúng giờ hẹn theo thứ tự make up của các vedette: Phạm Hương 6 giờ 30, Hương Giang 7 giờ 30 ạ!

Câu chuyện rất bình thường mong mọi người không đẩy mọi chuyện đi xa thêm. Quan trọng tất cả đã bình tĩnh và tạo nên một đêm diễn tuyệt vời".

 

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất