Giải Trí

Giải Trí

Xót xa hình ảnh cuối cùng của người mẫu Thái Thiên Phượng trước khi bị sát hại

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những hình ảnh Thái Thiên Phượng chỉ ít ngày trước khi bị sát hại đã khiến netizen không khỏi xót xa.

Cách đây chưa lâu, làng giải trí Hồng Kông rúng động trước thông tin người mẫu 28 tuổi - Thái Thiên Phượng bị gia đình chồng cũ sát hại dã man.  

Xót xa hình ảnh cuối cùng của người mẫu Thái Thiên Phượng trước khi bị sát hại Ảnh 1
Thái Thiên Phượng.

Xem thêm: Diễn biến vụ án Thái Thiên Phượng: Mẹ ruột 'gay gắt' giành tài sản cho con gái

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 7 nghi phạm bị bắt giữ để điều tra vì nghi ngờ có liên quan đến vụ án. Song nỗi đau của gia đình vẫn sẽ không thể nào vơi được, đặc biệt là khi một số bộ phi thi thể của người mẫu quá cố vẫn chưa được tìm thấy.

Mới đây nhất, liên quan đến người mẫu Thái Thiên Phương, những hình ảnh cuối cùng của cố người mẫu 5 ngày trước khi bị sát hại đã được truyền thông chia sẻ lại khiến nhiều người xót xa. 

Xót xa hình ảnh cuối cùng của người mẫu Thái Thiên Phượng trước khi bị sát hại Ảnh 2
Hình ảnh Thái Thiên Phượng tham dự một sự kiện thời trang tại Pháp chỉ ít ngày trước khi bị sát hại.

Theo đó trước khi bị sát hại, Thái Thiên Phượng tham gia một sự kiện thời trang tại Pháp vào giữa tháng 2/2023. Xuất hiện trong những hình ảnh cuối cùng, Thái Thiên phượng diện trang phục dạ hội sang trọng, giao tiếp bằng tiếng Anh với những khách mời quốc tế. 

Xem thêm: Vụ sát hại Thái Thiên Phượng: Bắt giữ nghi phạm thứ 7, là bạn gái của chồng cũ nạn nhân

Xót xa hình ảnh cuối cùng của người mẫu Thái Thiên Phượng trước khi bị sát hại Ảnh 3
Xót xa hình ảnh cuối cùng của người mẫu Thái Thiên Phượng trước khi bị sát hại Ảnh 4
Những hình ảnh cuối cùng của người mẫu quá cố khiến nhiều khán giả xót xa.

Ngoài ra sau khi tham dự sự kiện thời trang, Thái Thiên Phưỡng cũng đã mua sắm ở Paris. Đáng chú ý, cách nói chuyện của cô với nhân viên bán hàng cũng được khen ngợi vì tinh tế, nhẹ nhàng, đúng với khí chất của một minh tinh.

Được biết Thái Thiên Phượng mất tích mất tích từ trưa ngày 21/2 khi đang trên đường đón con tan học. Thời điểm mất tích, Thái Thiên Phượng có mang theo giấy tờ tùy thân, tiền mặt và điện thoại di động.

Xót xa hình ảnh cuối cùng của người mẫu Thái Thiên Phượng trước khi bị sát hại Ảnh 5
Thái Thiên Phượng bị gia đình chồng cũ sát hại dã man. 

Đến ngày 22/2, cảnh sát đã phát đi thông báo tìm Thái Thiên Phượng. Một số nguồn tin từ báo chí Hồng Kông cho biết, trước khi mất tích, hàng xóm đã bắt gặp Thái Thiên Phượng đang tranh cãi nảy lửa với một người đàn ông. Cho đến 24/2, cảnh sát tìm thấy thi thể của Thái Thiên Phượng trong tình trạng không nguyên vẹn.

Một số tờ báo Hồng Kông đăng tin, động cơ dẫn đến vụ án thương tâm được cảnh sát suy đoán là do tranh chấp số tiền 100 triệu HKD (tương đương với khoảng 12,7 triệu USD). Được biết sau khi ly hôn chồng cũ, Thái Thiên Phượng vẫn hỗ trợ tài chính cho gia đình chồng cũ, tuy nhiên cô liên tục bị họ "đào mỏ".

Xem thêm: Hé lộ những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới của nữ người mẫu Thái Thiên Phượng và bạn trai

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN