Giải Trí

Giải Trí

Xôn xao thông tin Đô Mỹ Trúc lộ 'hint' hẹn hò cùng tỷ phủ khét tiếng sau ồn ào đấu tố Ngô Diệc Phàm?

Quá Hải
Chia sẻ

Động thái mới của Đô Mỹ Trúc khiến netizen xứ Trung bàn tán xôn xao.

Ồn ào giữa Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm từng là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Sau khi chính thức bị giam giữ vì hành vi "cưỡng gian", đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về diễn biến mới của minh tinh họ Ngô.

Đô Mỹ Trúc

Mới đây, netizen xứ Trung xôn xao trước thông tin Đô Mỹ Trúc lộ "hint" hẹn hò với tỷ phú khét tiếng Vương Tư Thông. Cụ thể, cư dân mạng "săm soi" được cả hai đã theo dõi nhau trên Weibo. 

Đô Mỹ Trúc và Vương Tư Thông theo dõi nhau trên Weibo.
Tỷ phú Vương Tư Thông.

Lẽ đó, có không ít tin đồn cho rằng cặp đôi đang tìm hiểu. Bởi với "sức nóng" của Đô Mỹ Trúc sau ồn ào với Ngô Diệc Phàm, có nhiều nguồn tin cho hay Đô Mỹ Trúc đang chuẩn bị lấn sân vào ngành giải trí. Chính vì thế, tìm một đại gia "chống lưng" cũng là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin suy đoán của cư dân mạng. Chính chủ vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Dù không hoạt động trong showbiz, nhưng Vương Tư Thông biết vô số bí mật của nghệ sĩ, anh sẵn sàng "cà khịa" bất cứ kẻ nào không vừa mắt. Chính đ.iều này khiến nhiều minh tinh Hoa ngữ không khỏi dè chừng anh. 

Vương Tư Thông được biết là con trai duy nhất của tỷ phú Vương Kiện Lâm, một trong những người giàu nhất Trung Quốc. Thiếu gia sinh năm 1988 sở hữu tài sản riêng trị giá 4 tỷ nhân dân tệ (13,3 nghìn tỷ đồng) khi đầu tư vào lĩnh vực eSport (thể thao điện tử), các dự án giải trí và thành lập công ty riêng. Năm 2015, anh lọt vào danh sách 100 tỷ phú giàu nhất Trung Quốc.

Xem thêm: Hay tin Kim Ngân có nhà mới, Thúy Nga khẳng định: 'Không ở được, họ sợ la hét ảnh hưởng xóm làng'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN