saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một nam diễn viên nổi tiếng đã giải nghệ, xin khán giả đừng bắt Thủy Tiên phải minh bạch vì lý do này!

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Chia sẻ của nam diễn viên sau khi Công Vinh - Thủy Tiên livestream minh bạch sao kê thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Chiều 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã tổ chức buổi livstream minh bạch sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank như lời đã hứa trước đó. Tối cùng ngày, ca sĩ Thủy Tiên cũng đăng tải 18.000 trang sao kê trên trang cá nhân, đồng thời cho biết sau này vẫn tiếp tục làm thiện nguyện. Tuy nhiên, giọng ca Muộn màng khẳng định không kêu gọi quyên góp nữa mà dùng tiền cá nhân. 

Thủy Tiên tung sao kê 18.000 trang, khẳng định sau này vẫn làm thiện nguyện: 'Đó là điều chắc chắn' Ảnh 3
Thủy Tiên khẳng định sau này vẫn tiếp tục làm thiện nguyện nhưng không kêu gọi quyên góp. 

Sau khi phía Thủy Tiên lên tiếng phân trần, diễn viên Chi Bảo bất ngờ có phát ngôn gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên phim Đồng tiền xương máu chia sẻ bài viết thể hiện quan điểm của anh về Thủy Tiên được đăng tải hồi năm ngoái.

Chi Bảo yêu cầu xin đừng bắt Thủy Tiên phải minh bạch.

Cụ thể, Chi Bảo yêu cầu xin đừng bắt Thủy Tiên phải minh bạch vì mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc... Nam diễn viên sinh năm 1973 bộc bạch: "Thuỷ Tiên kêu gọi giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai với số tiền kỷ lục là hiếm có, là đáng quý. Bà con đã thương thì thương cho trót, nếu do quá trình đi làm từ thiện mà có sơ suất thì mong bà con bỏ qua, không trách móc hay giận hờn và cũng xin đừng yêu cầu phải minh bạch vì để đáp ứng điều này là rất khó, mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc...

Bà con đã tin mà gửi gắm cho Thuỷ Tiên là điều quá tốt đẹp, có được niềm tin này, Thuỷ Tiên chắc chắn rất hạnh phúc và sẽ không phụ lòng bà con. Mà nếu có phụ chút lòng (do sơ suất) thì bà con cũng tha thứ thì cuộc đời này sẽ rất đẹp như vốn có, và tất cả chúng ta: người cho, người nhận, người mang đi cho đều bình yên, vui vẻ.

Còn người bên ngoài 3 đối tượng trên thì chắc không có lý do gì phải lo lắng, nếu lỡ có lo thì xin hãy bình tâm lại sẽ hết lo thôi, ngoài kia gió bão còn lớn, mình chỉ cần yên là góp phần gió bão sẽ im".

Bên cạnh đó, Chi Bảo nói thêm giúp đỡ người khác mà quá lo âu, căng thẳng thì chúng ta nên bình tâm, suy nghĩ thêm. Nam diễn viên bày tỏ: "Ở đâu, lúc nào chúng ta cũng dễ dàng thấy đau thương, khốn khổ của mọi người chứ không đến lúc bão lũ mới có. Vì vậy, việc làm từ thiện giúp đỡ người bất hạnh là luôn cần thiết và mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nếu để giúp đỡ người khác mà ta quá âu lo, căng thẳng và nhiều áp lực thì nên chậm lại để bình tâm và suy nghĩ thêm, kẻo ta chưa giúp người được bao nhiêu mà người khác phải giúp ta rồi.

Cho và nhận không thể thiếu và tách rời trong cuộc đời này, đều cần thiết và có ý nghĩa như nhau dù mình đang ở vị trí nào, hôm nay ta cho biết đâu ngày sau ta lại nhận?

Cầu mong cơn bão qua mau!".

Diễn viên Chi Bảo quen mặt với khán giả truyền hình qua những bộ phim đã gắn liền với tên tuổi anh như: Hương đời, Người đẹp Tây Đô, Đồng tiền xương máu,... Tháng 5 vừa qua, nam diễn viên bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau 25 năm cống hiến cho nghệ thuật.

Hiện, chia sẻ của diễn viên Chi Bảo giữa lúc Công Vinh - Thủy Tiên tung sao kê thu hút sự quan tâm bàn tán của nhiều người. 

Xem thêm: Thủy Tiên tung sao kê 18.000 trang, khẳng định sau này vẫn làm thiện nguyện: 'Đó là điều chắc chắn'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN