saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lý do Á hậu Phương Nhi xinh đẹp tỏa sáng nhưng 19 năm chưa 'mảnh tình vắt vai'?

An An
Chia sẻ

Sở hữu đủ combo: xinh đẹp, học giỏi, gia đình có điều kiện nhưng Phương Nhi vẫn phải ngậm ngùi thừa nhận chưa từng yêu ai.

Á hậu Phương Nhi sinh năm 2002 tại Thanh Hóa, cô sở hữu lượng fan hùng hậu sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022 nhờ vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần. Khỏi phải nói nàng hậu chính là mẫu hình trong mơ của mọi chàng trai, cô gái. Tuy nhiên, Phương Nhi tiết lộ trước truyền thông, cô vẫn độc thân và chưa từng yêu ai trong suốt 19 năm đi học. 

Lý do Á hậu Phương Nhi xinh đẹp tỏa sáng nhưng 19 năm chưa 'mảnh tình vắt vai'? Ảnh 1

Nhiều người chắc hẳn không khỏi tò mò lý do người đẹp xứ Thanh vẫn chưa có "mảnh tình vắt vai" dù sở hữu đủ combo: xinh đẹp, học giỏi, gia đình có điều kiện.

Điều này từng được cô giải thích trong một talkshow cùng Người Đưa Tin. Theo đó, Phương Nhi cho hay, cô khá nhút nhát, rụt rè do được bố mẹ bao bọc từ nhỏ, cũng vì thế cô chưa từng trải qua mối tình nào. 

"Bố mẹ Phương Nhi thực sự rất giữ con. Từ ngày Phương Nhi bắt đầu đi học, bố mẹ luôn là người đưa con đi học, đón con về. Đến tận năm lớp 12, Phương Nhi mới tự đi học, có bạn đến đón. Vì bố mẹ quá giữ con nên cho đến hiện tại, Phương Nhi vẫn chưa có mối tình nào", nàng hậu vui vẻ nói. 

Lý do Á hậu Phương Nhi xinh đẹp tỏa sáng nhưng 19 năm chưa 'mảnh tình vắt vai'? Ảnh 2

Trước đó, Á hậu Phương Nhi cũng tiết lộ với SAOStar, gu bạn trai tương lai của cô là người đẹp trai giống nam ca sĩ Isaac.

Khi được hỏi về chuyện kết hôn sớm, nàng hậu cũng thẳng thắn bày tỏ: "Tùy vào quan điểm của mỗi người và còn phụ thuộc vào việc đúng người, đúng thời điểm. Phương Nhi chưa có ý định kết hôn sớm mà muốn dồn sức lực cho hành trang tiếp theo và những định hướng tương lai của mình". 

Lý do Á hậu Phương Nhi xinh đẹp tỏa sáng nhưng 19 năm chưa 'mảnh tình vắt vai'? Ảnh 3

Hiện tại, Á hậu Phương Nhi đang tập trung cho việc học tập ngành Luật thương mại Quốc tế, trường Đại học Luật Hà Nội, song song với việc tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô nhận được nhiều lời khen nhờ cách ứng xử khéo léo, ngọt ngào với mọi người.

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi biết lái ô tô từ năm 19 tuổi, tự nhận gái Thanh Hóa 'máu lửa'

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi tiết lộ u mê Isaac

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN