saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tập hát 'vất vả', bé Winnie thích mê khi được mẹ Đông Nhi 'ban thưởng' thơm má

Phước Xuyên
Chia sẻ

Biểu cảm đáng yêu của Winnie khi được mẹ Đông Nhi thơm má khiến dân tình thích thú.

Đông Nhi thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái rượu lên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của Winnie nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hiện tại, trang cá nhân của cô bé đã có gần 100 nghìn lượt theo dõi. 

Sau loạt ảnh chụp với sách, hoa và cây cỏ, giọng ca Bad boy tiếp tục khoe khoảnh khắc con gái có biểu cảm vô cùng đáng yêu khi được mẹ thơm má. Theo đó, nét mặt của con gái Ông Cao Thắng như "phê ngất ngây" vì nhận được cái ôm âu yếm.

Đăng ảnh con gái với biểu cảm "so cute" khiến dân tình thích thú, Đông Nhi chia sẻ: "Mỗi lần mẹ thơm là em rất biết hưởng thụ. Em yêu mẹ lắm nhưng vẫn nhìn camera".

Khi được hỏi về việc định hướng cho con làm ca sĩ, Đông Nhi chia sẻ: "Ngày nào em cũng tập hát cho bé đấy chứ. Em chỉ hát cho Winnie nghe còn con hấp thụ được bao nhiêu thì em không biết".

Xem thêm: Đông Nhi tiết lộ cho Winnie theo nghiệp ca sĩ: 'Ngày nào cũng tập hát, không biết bé hấp thụ bao nhiêu'

Winnie đã được 5 tháng tuổi. Con gái rượu nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi ngày càng bụ bẫm và đáng yêu. Có thể thấy, cặp đôi Nhi - Thắng đã trở thành những ông bố - bà mẹ "bỉm sữa" chính hiệu, "nghiện con" không ai bằng.

Từ khi mang thai, sinh con cho đến tận thời điểm hiện tại, Đông Nhi không hề để bản thân bận rộn với công việc hay vội quay lại đường đua âm nhạc. Bà xã Ông Cao Thắng gần như dành trọn quãng thời gian dài để chăm sóc Winnie.
Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN