saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi tiết lộ cho Winnie theo nghiệp ca sĩ: 'Ngày nào cũng tập hát, không biết bé hấp thụ bao nhiêu'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Đông Nhi lần đầu chia sẻ về việc định hướng cho con gái ca hát theo "truyền thống gia đình".

Đêm Bán kết GHVN New Generation 2021 khép lại với kết quả chọn ra Top 4 thí sinh xuất sắc nhất gồm Thùy Trang, Song Tùng, Đăng Bách, Hà Anh. Ngoài Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương, hai ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ xuất hiện, cùng giữ vai trò giám khảo khách mời.

Đông Nhi tiết lộ cho Winnie theo nghiệp ca sĩ: 'Ngày nào cũng tập hát, không biết bé hấp thụ bao nhiêu' Ảnh 1
Đông Nhi tiết lộ cho Winnie theo nghiệp ca sĩ: 'Ngày nào cũng tập hát, không biết bé hấp thụ bao nhiêu' Ảnh 2

Ông Cao Thắng hào hứng khi đến với chương trình nhưng cũng không quên nhắc đến cô con gái cưng Winnie: "Mùa giải năm nay có rất nhiều bài hát thiếu nhi thật sự rất đặc sắc, và điều rất mừng đó là Winnie sau này sẽ có rất nhiều nhạc hay để nghe".

Đông Nhi tiết lộ cho Winnie theo nghiệp ca sĩ: 'Ngày nào cũng tập hát, không biết bé hấp thụ bao nhiêu' Ảnh 3

Giữa chương trình, khi nhận xét về cặp đôi thí sinh Song Tùng - Kelvin Huỳnh, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bất ngờ hỏi Đông Nhi và Ông Cao Thắng có bao giờ nghĩ đến một ngày nào đó, bé Winnie sẽ đứng trên sân khấu lớn thể hiện tài năng âm nhạc như các anh chị đang tham gia cuộc thi hay không.

Đông Nhi tiết lộ cho Winnie theo nghiệp ca sĩ: 'Ngày nào cũng tập hát, không biết bé hấp thụ bao nhiêu' Ảnh 4
Đông Nhi tiết lộ cho Winnie theo nghiệp ca sĩ: 'Ngày nào cũng tập hát, không biết bé hấp thụ bao nhiêu' Ảnh 5

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương cho rằng Winnie còn quá bé nhưng Đông Nhi bất ngờ tiết lộ bản thân mình rất thích dạy dỗ cho con gái cưng có tài năng ca hát như bố mẹ. "Ngày nào em cũng tập hát cho bé đấy chứ. Em chỉ hát cho Winnie nghe còn con hấp thụ được bao nhiêu thì em không biết" - Đông Nhi lần đầu chia sẻ về việc định hướng cho con gái ca hát theo "truyền thống gia đình". Ông Cao Thắng phì cười đỡ lời cho bà xã: "Cũng may là Winnie luôn cười để ủng hộ khi mẹ hát".

Đông Nhi tiết lộ cho Winnie theo nghiệp ca sĩ: 'Ngày nào cũng tập hát, không biết bé hấp thụ bao nhiêu' Ảnh 6
Đông Nhi tiết lộ cho Winnie theo nghiệp ca sĩ: 'Ngày nào cũng tập hát, không biết bé hấp thụ bao nhiêu' Ảnh 7

Không có khuôn mẫu nào bắt buộc con của ngôi sao V-Pop phải theo nghiệp của bố mẹ nhưng nếu bé Winnie có năng khiếu di truyền lại đam mê tỏa sáng trên sân khấu như bố Thắng và mẹ Nhi, chắc chắn cô bé sẽ có lượng fan dõi theo, ủng hộ vô cùng hùng hậu. 

Tập 15 với đêm chung kết xếp hạng chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 25/04/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN