saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Weeza và bài hát khiến Châu Đăng Khoa liên tưởng đến thân phận' của mình

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đào Minh Hiếu với nghệ danh Weeza là nhân tố đáng gờm tại vòng tuyển chọn chương trình Big Song Big Deal.

Series vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức ra mắt khán giả trên kênh YouTube VIVA Network hôm 28/7 với dàn thí sinh "cực cháy". Ngồi ghế ban giám khảo trong tập 4 vòng tuyển chọn lên sóng tối 7/8 trên kênh YouTube VIVA Network là hai vị giám khảo "quyền lực" gồm nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Weeza và bài hát khiến Châu Đăng Khoa liên tưởng đến thân phận' của mình Ảnh 1

Đào Minh Hiếu với nghệ danh Weeza là nhân tố đáng gờm tại vòng tuyển chọn chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc vượt trội, Weeza còn để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi ngoại hình điển trai, thư sinh.

Đến với chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal Minh Hiếu sẵn sàng bứt phá bản thân. Với ca khúc Chiếc gậy gỗ, Weeza cho biết đây là bài hát chứa nhiều cảm xúc. Bài hát nói về nạn bạo hành trẻ em, Weeza kể: "Em có một em trai còn nhỏ tuổi nên khi đọc những tin bạo hành trẻ em rất xúc động, không biết làm thế nào nên chỉ biết giải tỏa cảm xúc qua lời ca".

Weeza và bài hát khiến Châu Đăng Khoa liên tưởng đến thân phận' của mình Ảnh 2

Giám khảo Châu Đăng Khoa đánh giá cao về bài hát mang tính thời sự như vậy.  Weeza và bài hát khiến Châu Đăng Khoa liên tưởng đến “thân phận” của mình: "Hồi anh còn nhỏ khi ham chơi anh bị tụt hạng dùng chiếc gậy gỗ đánh và từ đó anh không dám lười biếng nữa".

Weeza và bài hát khiến Châu Đăng Khoa liên tưởng đến thân phận' của mình Ảnh 3

Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh: Chương trình Bài hát hay nhất đã thay đổi cuộc đời tôi

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN