saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mang âm nhạc chữa lành, Vy Vy khiến Only C và Chi Dân tranh giành deal cả trăm triệu

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Với chất giọng trong trẻo, Phương Vy khiến dàn ban giám khảo đắm đuối, Only C và Chi Dân tranh giành deal cả trăm triệu.

Trong tập 8 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal thí sinh đầu tiên là cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn Vy Vy. Mở đầu phần giới thiệu, Phương Vy đặt ra câu hỏi: Đâu sẽ là thước phim đẹp nhất của cuộc đời, ai sẽ là người quý vị nghĩ đầu tiên? Ai cũng có thước phim của riêng mình. Bài hát của Vy Vy có tên đưa em về. Âm nhạc có thể đưa chúng ta về miền kí ưc và cô nàng muốn khán giả tìm lại được những khoảnh khắc đẹp nhất, tinh khôi nhất trong tim mình.  

Mang âm nhạc chữa lành, Vy Vy khiến Only C và Chi Dân tranh giành deal cả trăm triệu Ảnh 1

Với chất giọng trong trẻo, Phương Vy khiến dàn ban giám khảo đắm đuối ngay từ những câu hát đầu tiên. Với bài hát Đưa em về của Phương Vy, 14 Casper nhận xét: "Khi nghe những bài hát của Vy Vy, mình hiểu được nỗi lòng của người sáng tác. Giữ giọng hát và sáng mình yêu giọng hát của Vy Vy hơn nhiều". Vy Vy cho rằng mỗi người đều có quan điểm riêng và cô tự tin với phần thể hiện của mình ngày hôm nay. Còn Lucas Luân Nguyễn, anh rất thích phong cách âm nhạc của Vy Vy vô cùng nhẹ nhàng khiến anh cảm thấy bình yên.

Mang âm nhạc chữa lành, Vy Vy khiến Only C và Chi Dân tranh giành deal cả trăm triệu Ảnh 2
Mang âm nhạc chữa lành, Vy Vy khiến Only C và Chi Dân tranh giành deal cả trăm triệu Ảnh 3

Ở vòng cuối, Phương Vy thể hiện hoàn chỉnh ca khúc Đưa em về. Trong quá trình sáng tác Phương Vy hiểu được nỗ lực, cố gắng của bản thân để thúc đẩy cô theo đuổi công việc này. Sau khi nghe xong phần thể hiện của Phương Vy, Chi Dân phải thốt lên: "Quá hay, quá xuất sắc, anh chốt đơn với giá 40 triệu đồng". Phương Vy vẫn chưa hài lòng với con số 40 triệu đồng, Chi Dân liền nâng giá lên 60 triệu đồng. 

Mang âm nhạc chữa lành, Vy Vy khiến Only C và Chi Dân tranh giành deal cả trăm triệu Ảnh 4

Only C liền cạnh tranh với đồng nghiệp với deal muốn sản xuất bài hát này và Phương Vy là người hát. Bởi, Only C tiết lộ từng bị trầm cảm, muốn thông qua âm nhạc để chữa lành tâm hồn từng rơi vào hoàn cảnh như anh. Cuối cùng, Phương Vy muốn được chốt deal với ca sĩ Chi Dân. Kết quả bài hát hay nhất trong tập 8 thuộc về Phương Vy với ca khúc Đưa em về.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Lộ diện 25 thí sinh vào vòng ghi hình chính thức Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN