saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vy Oanh tiếp tục có bài viết dài nhắc tên trực tiếp CEO Đại Nam.

Sáng ngày 27/10, Vy Oanh tiếp tục đăng tải trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc vì bài viết đấu tố với CEO Đại Nam bị ai đó báo cáo.

Xem thêm: Một nam ca sĩ Vbiz tháo chạy giữa đêm vì chung cư đang ở có cháy, phải 'lội bộ' 23 tầng đến chóng mặt

Nữ ca sĩ viết: "Hằng sợ Vy Oanh đến mức mà không hiểu sao Facebook, fanpage Vy Oanh bị báo cáo liên tục. Facebook 30 ngày, fanpage này cũng đang yếu nên là Vy Oanh sẽ quyết định đọc bài của mình thêm trên YouTube Vy Oanh Official và lập thêm page mới, lát sẽ gửi link cho cả nhà mình like nha. Có cái chiêu bịt miệng người khác từ đầu mùa tới giờ không chán. À mỗi lần báo thì Vy Oanh sẽ tặng thêm rất nhiều trang tin tức khác nhau làm quà cho vui nhé. Đã sợ thì đừng có bô bô cái mồm hư nhỉ chứ người lớn, CEO gì mà chơi thua con nít. Vy Oanh bây giờ đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa bà nhé. Ghi chữ mất công lại báo cáo nên Vy Oanh chụp hình up lên báo mọi người ngay nè, không lại vu là Vy Oanh sợ quá xóa bài viết hoặc tự xóa. Rất xin lỗi  cả nhà vì phải đọc nhiều tin tiêu cực như thế này, chịu khó trong thời gian dọn rác cả nhà nhé. Yêu thương".

Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé' Ảnh 1
Vy Oanh đăng đàn tố ai đó báo cáo các bài đăng đấu khẩu với CEO Đại Nam.

Trước đó vào sáng nay 25/10, ca sĩ Vy Oanh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đã có mặt tại trụ sở C.A TP HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố CEO Đại Nam vì cho rằng người này vu khống, xúc phạm mình.

Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé' Ảnh 2
Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé' Ảnh 3

Sau khi trở về từ cơ quan chức năng, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái dài làm rõ về tiến trình vụ kiện. Vy Oanh cho biết, hồ sơ vụ án hiện tại đã đi được nửa chặng đường, đơn đã được thụ lý. 

Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé' Ảnh 4

Đây là một thông tin đáng mừng đối với người hâm mộ của giọng ca Đồng Xanh. Nữ ca sĩ một lần nữa khẳng định dù khó khăn đến mức nào, cô cũng sẽ làm đến cùng sự việc.

Xem thêm: Rộ lá đơn Mạnh Quỳnh khởi kiện CEO Đại Nam để đòi lại công bằng cho cố ca sĩ Phi Nhung, thực hư thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN