Giải Trí

Giải Trí

Một nam ca sĩ Vbiz tháo chạy giữa đêm vì chung cư đang ở có cháy, phải 'lội bộ' 23 tầng đến chóng mặt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chia sẻ của nam ca sĩ về việc khu chung cư đang sống có cháy khiến nhiều người lo lắng.

Tối 26/10 trên trang cá nhân, nam ca sĩ Trung Quân Idol bất ngờ đăng dòng trạng thái tiết lộ vừa mới trải qua sự cố cháy chung cư đang ở khiến anh phải lo tháo chạy giữa đêm.

Xem thêm:  Bầu Thụy gây xôn xao khi kể chuyện Hồ Văn Cường bị ai đó dùng thắt lưng quật đánh vì không đi hát được

Nam ca sĩ viết: "Lần đầu tiên trong đời chỗ mình ở bị cháy. Chạy thang thoát hiểm 23 tầng xong tới giờ còn chóng mặt. Cháy tít block A mà khói lan qua tận block mình, lên được nhà tay vẫn còn run".

Bên dưới bài đăng, nhiều người bày tỏ sự hoang mang và liên tục để lại bình luận hỏi thăm tình hình của Trung Quân lẫn mọi người. Theo như Trung Quân chia sẻ thì đám lửa không lớn nhưng vì khói quá nhiều khiến mọi người phải tháo chạy trong đêm.

Trung Quân Idol cập nhật tình hình trước sự lo lắng của nhiều người.

Được biết chung cư mà Trung Quân Idol đang sống ở quận 4. Đây cũng là địa điểm sinh sống của rất nhiều sao Việt. 

Trung Quân được biết đến khi anh tham gia Vietnam Idol 2008 (dừng chân ở top 16) và Vietnam Idol 2010 (dừng chân ở top 8). Sau cuộc thi, tên tuổi Trung Quân chính thức được biết đến rộng rãi với một loại những ca khúc pop-ballad lãng mạn liên quan đến mưa như Dấu Mưa, Vết Mưa, Gọi mưa, Chưa bao giờ,... 

Nam ca sĩ cũng từng tự ti về ngoại hình của mình nhưng nhờ siêng năng tập luyện nên đã có sự thay đổi nhất định cũng như tài năng của anh vẫn luôn được công chúng thừa nhận qua những bài hát ballad tuyệt vời.

Xem thêm: Bầu Thụy sửa 12 lần bài đăng mắng quản lý cố ca sĩ Phi Nhung nhưng giữ vững lập trường với Hồ Văn Cường

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN