Giải Trí

Giải Trí

Siêu mẫu Xuân Lan 'điểm mặt' Hương Giang: 'Bớt thân thiện đi, em cũng đâu có hiền'

Quá Hải
Chia sẻ

Siêu mẫu Xuân Lan thẳng thắn 'tạt gáo nước lạnh' vào Hương Giang ngay giữa chốn đông người.

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình mới của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh có màn tranh cãi nảy lửa để tranh giành ai là người nắm giữ vai trò huấn luyện thí sinh tốt nhất. 

Siêu mẫu Xuân Lan 'điểm mặt' Hương Giang: 'Bớt thân thiện đi, em cũng đâu có hiền' Ảnh 1
Siêu mẫu Hà Anh

Xem thêm: Siêu mẫu Xuân Lan - Hà Anh bật nhau tanh tách tại họp báo của Hương Giang vì bị mỉa mai thiếu tri thức

Cả hai không ngần ngại bật nhau tanh tách trong sự chứng kiến của đông đảo người tham dự. Chưa dừng lại ở đó, trong một đoạn trò chuyện, Xuân Lan thẳng thắn "tạt gáo nước lạnh" vào mặt Hương Giang. 

Cụ thể, khi giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh tấm tắc khen đàn chị lựa chọn trang phục nhã nhặn, tinh tế, đồng thời Hương Giang cũng hạ giọng mong Xuân Lan giơ cao đánh khẽ.

Siêu mẫu Xuân Lan 'điểm mặt' Hương Giang: 'Bớt thân thiện đi, em cũng đâu có hiền' Ảnh 2
Siêu mẫu Xuân Lan điểm mặt Hương Giang: "Bớt thân thiện đi".

Siêu mẫu 7X liền đáp lại: "Bớt làm quen, bớt thân thiện đi Hương Giang. Tại vì làm quen thân thiện rồi vào trong chương trình nó đấu đá, tranh giành nhau chi cũng mệt lắm. Nên chị rất rõ ràng, thân thì thân không thân thì thân, rõ ràng. Chị với em đâu có thân mà hai chị bớt bớt giùm em. Em cũng đâu có hiền đâu Giang à!".

Siêu mẫu Xuân Lan 'điểm mặt' Hương Giang: 'Bớt thân thiện đi, em cũng đâu có hiền' Ảnh 3
Hương Giang giải thích lý do đi trễ 1 tiếng rưỡi ở họp báo.

Cũng trong buổi họp báo, Hương Giang bị cư dân mạng phản ứng vì đi trễ 1 tiếng rưỡi. Nàng hậu cũng đã lên tiếng phân trần và xin lỗi trước sự việc trên. 

"Hôm nay dự kiến buổi họp báo diễn ra lúc 15 giờ 15, tuy nhiên các huấn luyện viên được sắp xếp lên sớm để chụp hình, còn Giang sẽ chạy chương trình với mọi người, Giang không cần chụp hình nên sẽ đến sát giờ hơn. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người đến chờ đợi Hương Giang", người đẹp chuyển giới cho biết.

Xem thêm: Hương Giang xin lỗi trước thông tin đi trễ 1 tiếng rưỡi ở họp báo, lý do vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN