Giải Trí

Giải Trí

Giành giải thưởng của Châu Thâm, Vương Tuấn Khải bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, CCTV vừa phát sóng sự kiện 'Lễ trao giải âm nhạc Hoa Ngữ' năm 2020 với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng. Nhưng chủ đề Vương Tuấn Khải giành giải thưởng của Châu Thâm đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Lễ trao giải âm nhạc Hoa Ngữ năm 2020 do CCTV tổ chức là một trong những sự kiện quy mô lớn và có danh tiếng trong làng âm nhạc. Vào đầu tháng 12, ban tổ chức đã bắt đầu kêu gọi fan hâm mộ bình chọn các nghệ sỹ, tác phẩm xứng đáng trong năm. Nhưng sau khi chương trình chính thức phát sóng, người hâm mộ đã tức giận nhận thấy kết quả bình chọn trực tuyến khác với kết quả của giải thưởng CCTV thực tế trao tặng. 

Giành giải thưởng của Châu Thâm, Vương Tuấn Khải bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề Ảnh 1
Vương Tuấn Khải nhận được giải thưởng 'Bài hát yêu thích nhất' năm 2020

Trong sự kiện này, trưởng nhóm TFBoys Vương Tuấn Khải nhờ vào bài 'Sinh trưởng' đã giành được giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất. Đây là một bài hát viết cho fan được phát hành vào năm 2019. 

Xem thêm: Fan vui mừng khi Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên vẫn quan tâm nhau trong sự kiện CCTV

Giành giải thưởng của Châu Thâm, Vương Tuấn Khải bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề Ảnh 2

Nhưng khi công bố Vương Tuấn Khải thắng giải thưởng, các fan của ca sỹ Châu Thâm đã lên tiếng chỉ trích ban tổ chức chương trình. Họ đã dùng hình ảnh chứng minh bài hát của Chu Thâm vẫn đứng vững ở vị trí đầu tiên trong cuộc bình chọn ngày cuối cùng. Nhưng kết quả công bố giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất lại thuộc về bài hát của Vương Tuấn Khải, không phải bài hát Lời nói của Châu Thâm. 

Giành giải thưởng của Châu Thâm, Vương Tuấn Khải bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề Ảnh 3
Trong cuộc bầu chọn, bài hát của Châu Thâm đứng đầu bảng nhưng lại không nhận được giải thưởng

Chính vì sự trao giải thưởng không công bằng của CCTV đã khiến nhiều người không hài lòng cách làm của ban tổ chức và điều đặc biệt hơn khán giả thất vọng với trưởng nhóm TFBoys. 

Giành giải thưởng của Châu Thâm, Vương Tuấn Khải bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề Ảnh 4
Chính vì vậy, fan hâm mộ đã lên tiếng bất bình lên tiếng thay cho thần tượng

Là nghệ sĩ hàng đầu trong làng giải trí, Vương Tuấn Khải luôn có nhiều tin đồn và bị ‘vạ lây’ vô căn cứ. Đặc biệt trong thời gian gần đây, anh bị mang tiếng ủng hộ bạo lực và tin đồn quan hệ không chính đáng với các sao nữ. Mặc dù ekip lập tức lên tiếng phủ nhận nhưng đối với cư dân mạng họ đã dần mất đi thiện cảm đối với nam minh tinh. 

Giành giải thưởng của Châu Thâm, Vương Tuấn Khải bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN