saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan vui mừng khi Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên vẫn quan tâm nhau trong sự kiện CCTV

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, tại sự kiện âm nhạc do CCTV tổ chức đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt hình ảnh Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên cùng đứng chung trên sân khấu và ngồi cạnh nhau dưới khán đài.

Vào tối ngày 29 tháng 1, tại Lễ trao giải âm nhạc Hoa Ngữ năm 2020 do đài CCTV tổ chức đã nhanh chóng lên hotsearch. Với sự tham dự của các nghệ sỹ có tên tuổi trong lĩnh vực âm nhạc như Lý Vũ Xuân, Châu Thâm, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyê, Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình, Trần Lập Nông,...Nhưng điều khán giả mong chờ nhất chính là sự xuất hiện của hai thành viên TFBoys

Hai thành viên trong nhóm TFBoys Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên

Sau sự kiện Quốc Khánh Trung Quốc, Vương Tuấn KhảiVương Nguyên hầu như không có hoạt động chung. Đây là lần đầu tiên cả hai đứng chung trên một sân khấu và ngồi cùng nhau dưới khán đài. Tuy nhiên, qua các bức ảnh và fancam có thể thấy cả hai mặc dù ngồi cạnh nhau nhưng không có tiếp xúc trò chuyện, chính vì vậy đã khiến cư dân mạng tò mò về tin đồn các thành viên tranh chấp dự án. 

Xem thêm: Cả ba thành viên TFBoys tham gia Xuân Vãn CCTV nhưng lại không biểu diễn chung sân khấu?

Hình ảnh cả hai ngồi cạnh nhau nhưng không trò chuyện

Tại sự kiện ban tổ chức đã sắp xếp Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải đứng chung sân khấu, nhưng cả hai người họ ở một phía khác nhau. Mặc dù vậy, người hâm mộ đã vui mừng khi phát hiện cả hai thành viên TFBoys ở trên sân khấu vẫn chú ý và quan sát đến đối phương. 

Nhưng cũng có nhiều hình ảnh chứng minh cả hai vẫn chú ý nhau trên sân khấu

Có nhiều tin đồn truyền ra, khi TFBoys hội tụ cùng một sự kiện họ sẽ bị cấm giao tiếp. Vì bên phía fan hâm mộ của cả ba người luôn tranh cãi và so sánh khi họ ở cạnh nhau, đó là lý do Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải tại Lễ trao giải âm nhạc Hoa Ngữ đã tránh giao tiếp, còn xem đối phương như những người xa lạ.

Cả hai đã giành được giải thưởng lớn tại sự kiện

Mặc dù không thể trình diễn chung trên sân khấu nhưng fan hâm mộ cũng phải cám ơn CCTV đã mời các thành viên TFBoys có cơ hội gặp nhau trên cùng sự kiện âm nhạc lớn này. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN