Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Vương Nhất Bác tiếp tục mất dự án quảng cáo vào TFBoys Vương Tuấn Khải?

Quang Huệ - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Gần đây, trên mạng xã hội đã có tranh cãi lớn về việc Vương Tuấn Khải đã giành dự án của Vương Nhất Bác.

Hiện nay, trên mạng xã hội đang rầm rộ tin đồn hai nam nghệ sỹ nổi tiếng Vương Nhất Bác Vương Tuấn Khải đang cạnh tranh dự án thương mại. Trước đây, thông tin Vương Nhất Bác sẽ xác nhận một thương hiệu mì ăn liền quốc gia, đặc biệt bên thương hiệu cũng thường xuyên dùng từ ngữ ám chỉ đến "nam diễn viên Trần Tình Lệnh". Nhưng bất ngờ thương hiệu mì Thang Đạt Nhân mới đây đã công bố hình ảnh Vương Tuấn Khải trở thành người đại diện.

Xem thêm: Tiết lộ tạo hình Vương Tuấn Khải trong 'Trọng Sinh Chi Môn', sẽ có tuyến tình cảm trong phim mới?

Đội trưởng TFBoys Vương Tuấn Khải và nam diễn viên Vương Nhất Bác
Hình ảnh Vương Tuấn Khải làm đại diện mì bị rò rỉ nhiều ngày trước đó

Liên quan đến vấn đề tranh đoạt quảng cáo, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực đội trưởng TFBoys "Thật ra thương hiệu này vốn có thông tin đã thuộc về em trai quốc dân ba chữ (Vương Tuấn Khải) nhưng sau đó có thông tin luôn lan truyền là của Vương Nhất Bác", "Trước đây, Vương Nhất Bác đã tranh giành không ít dự án của Vương Tuấn Khải rồi, còn kéo đập người khác xuống nước để cướp quảng cáo".

Vào năm 2020, Vương Nhất Bác đã ký với hơn 20 dự án quảng cáo khác nhau, là ngôi sao nam được săn đón nhiều nhất trong làng giải trí trong nước. Anh gần như đại diện cho các hạng mục như quần áo, thực phẩm, nhà ở, phương tiện đi lại và giá trị thương mại của năm minh tinh cũng tăng vọt theo thời gian.

Vương Nhất Bác nhờ vào bộ phim cải biên đam mỹ 'Trần Tình Lệnh' mà thu hút được nhiều lượng fan hâm mộ

Vương Tuấn Khải gia nhập làng giải trí khi còn là học sinh cấp 2, là đội trưởng nhóm nhạc quốc dân TFBoys. Dù đã ra mắt nhiều năm nhưng độ hot và lượng fan hâm mộ của anh vẫn duy trì cố định. Trong nhiều năm qua, doanh thu và lượng tiêu thụ của Vương Tuấn Khải luôn được nằm trong top giá trị thương mại, cho nên việc đội trưởng TFBoys có lợi thế giành được sự tin tưởng của các thương hiệu. 

Dù đã ra mắt nhiều năm nhưng địa vị Vương Tuấn Khải trong giới vẫn không bị lung lay
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Huệ - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ