Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tiết lộ tạo hình Vương Tuấn Khải trong 'Trọng Sinh Chi Môn', sẽ có tuyến tình cảm trong phim mới?

Quang Huệ - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim 'Trọng Sinh Chi Môn' với sự tham gia của nam diễn viên Trương Dịch và Vương Tuấn Khải đã chính thức khởi quay tại Tô Châu. Tác phẩm này là một bộ phim tâm lý hồi hộp và được đầu tư lớn.

Gần đây, một số cư dân mạng đã tiết lộ bức ảnh mới nhất của thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải đang trong đoàn làm phim Trọng Sinh Chi Môn. Từ bức ảnh có thể thấy anh đang đi dạo cùng với bạn học, biểu cảm của nam minh tinh rất nghiêm túc, lạnh lùng. 

Tạo hình mới trong phim của Vương Tuấn Khải 

Ngoài ra, fan hâm mộ còn phát hiện bức ảnh Vương Tuấn Khải đang có một cảnh quay với một cô gái lạ, cư dân mạng đồn đoán liệu ekip phim sẽ tạo dựng thêm tuyến tình cảm nam nữ hay không?

Xem thêm: Vương Tuấn Khải an ủi fan trước khi biến mất 100 ngày

Hình ảnh trưởng nhóm TFBoys và cô gái lạ trong phim

Đây là lần đầu tiên trưởng nhóm TFBoys thử sức với vai sinh viên đại học. Qua bức ảnh bị rò rỉ, nam minh tinh không có bất kỳ nhân viên nào đi cùng và trong quá trình quay phim được biết anh luôn giữ trạng thái vui vẻ với đoàn làm phim. 

Trọng Sinh Chi Môn là một bộ phim truyền hình với đề tài gay cấn, thu hút do Youku sản xuất. Ngoài nội dung hấp dẫn của phim thì kỹ năng diễn xuất của hai diễn viên chính Trương Dịch và nam thần Vương Tuấn Khải đã gây nhiều chú ý. 

Ngoài nam thần tượng Vương Tuấn Khải, nam diễn viên thực lực Trương Dịch cũng tham gia Trọng Sinh Chi Môn

Nam diễn viên thực lực Trương Dịch từng thành công nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách, anh được đánh giá cao về diễn xuất và từng giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Cho nên sự hợp tác lần này của hai nghệ sỹ nổi tiếng càng khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Huệ - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ